Cộng đồng Lý Sơn

Diễn Đàn Lý Sơn chính thức mang tên LYSON.ORG


***Hãy giới thiệu đến bạn bè nhé các bạn ***

Gõ Tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

ngocthau007

avatar
Thành Viên VIP
Thành Viên VIP
(QNĐT)- Lúc 7 giờ 30 phút sáng 23/10, 16 thuyền viên trên tàu Hòa Hải - 0106 đã về tới Quảng Ngãi trong tình trạng sức khỏe rất tốt và được lãnh đao tỉnh Quảng Ngãi và lãnh đạo huyện Lý Sơn đón tiếp ân cần.

Tại buổi đón tiếp, đồng chí Lê Quang Thích-Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đã chúc mừng các ngư dân bình an về với gia đình. Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã biểu dương tinh thần đoàn kết, bình tĩnh của các ngư dân khi tàu gặp nạn. Mặc dù tài sản bị mất là rất lớn (trên 1 tỷ đồng), nhưng tính mạng là quan trọng nhất.


Việc thoát nạn giữa sóng to, bão dữ là điều rất may mắn. “Khi ra khơi thì yếu tố trang thiết bị và phao cứu sinh là rất quan trọng, có thể gọi là yếu tố sống còn của ngư dân. Đây cũng chính là bài học cho các ngư dân khi ra khơi đánh bắt”- Đồng chí Lê Quang Thích nhấn mạnh.

Tỉnh Quảng Ngãi sẽ có có thư gửi đến Brunei để cảm ơn về sự giúp đỡ kịp thời của hải quân Brunei với các ngư dân Quảng Ngãi, đồng thời tạo mọi điều kiện để các ngư dân sớm về nước. Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng yêu cầu huyện Lý Sơn tạo mọi điều kiện nếu các ngư dân có nhu cầu để sắm mới tàu thuyền tiếp tục ra khơi bám biển.


Tại buổi đón tiếp, tỉnh Quảng Ngãi, UBMTTQVN tỉnh đã hỗ trợ cho mỗi ngư dân 1 triệu đồng, ngoài ra Công ty xe khách Chín Nghĩa đã hỗ trợ toàn bộ chi phí vận chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh về Quảng Ngãi.

Thay mặt các ngư dân, thuyền trưởng Nguyễn Ngọc Sính đã cảm ơn sự quan tâm của tỉnh cũng như các cấp các ngành ở Việt Nam đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để các ngư dân sớm về đoàn tụ với gia đình. Ông Sính mong tỉnh và địa phương tạo điều kiện để ông trang bị lại tàu thuyền tiếp tục ra khơi bám biển.

Sau khi được lãnh đạo tỉnh đón tiếp, các ngư dân đã được đưa lên tàu cao tốc về huyện đảo Lý Sơn. Đúng 10 giờ 30 phút sáng 23/10, các ngư dân đã về tới huyện đảo Lý Sơn.


Như tin QNĐT đã thông tin: Vào lúc 7 giờ sáng 19/10, tàu khai thác sắt phế liệu mang số hiệu Hòa Hải- QNg 0106 của ông Nguyễn Ngọc Sính ở xã An Vĩnh (huyện Lý Sơn) làm chủ tàu, kiêm thuyền trưởng bị vỡ, sau đó trôi dạt vào một đảo cạn. Đến 17 giờ cùng ngày, các ngư dân của tàu QNg 0106 đã được cứu vớt đưa về Brunei. Ngày 22/10, các ngư dân được đưa về Việt Nam và ngày 23/10 đã về đoàn tụ với gia đình.
p/s . www.baoquangngai.com.vn
chúc mọi người sống vui vẽ...........dô nhận bà con đi. kakaka................./'"')chỈ......
..............,/¯../tAy........
............../..../LêN.........
............./..../tRỜi...........
......./´¯/'...'/´¯¯`•¸HẬn...
..../'/.../..../..../¨.¯đỜI.....
...('(...´...´..¯~/'....')vÔ.....
......ngocthau007./đỐi......
......'..........._.•´.........
....................(............
…...............................
۰۪۪۫۫●۪۫۰_*̡͌l̡*̡̡ ̴̡ı̴̴̡ ̡̡͡|̲̲̲͡͡͡ ̲▫️̲͡ ̲̲̲͡͡π̲̲͡͡ ̲̲͡▫️̲̲͡͡ ̲|̡̡̡ ̡ ̴̡ı̴̡̡ *̡͌l̡*̡̡_۰۪۪۫۫●۪۫۰
http://www.facebook.com/

thanhduocanbinh

avatar
Ban ĐH
 Ban ĐH
Mình xin chúc mừng các ngư dân đã bình an trở về. Mong UBND Huyện sẽ sớm hỗ trợ họ để có thể sắm mới tàu thuyền mà tiếp tục bám biển.
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết