Cộng đồng Lý Sơn

Diễn Đàn Lý Sơn chính thức mang tên LYSON.ORG


***Hãy giới thiệu đến bạn bè nhé các bạn ***

Gõ Tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Davidcuong_lyson

avatar
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
Ông Trương Ngọc Nhi, phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi đã chỉ đạo như vậy đối với UBND huyện Lý Sơn trong việc dự trữ lương thực, nhu yếu phẩm trên địa bàn huyện này.
Ngoài việc tự chủ động dự trữ lương thực và các nhu yếu phẩm cần thiết để đủ sử dụng ít nhất là 5 ngày, người dân huyện Lý Sơn phải biết tự giác giúp nhau trong ngày mưa lũ gây cô lập.

Ông Nhi cũng chỉ đạo UBND huyện Lý Sơn tiến hành rà soát, kiểm tra số lượng lương thực, thực phẩm hiện có trên địa bàn, tranh thủ thời tiết thuận lợi thu mua bổ sung dự trữ lương thực, thực phẩm và các mặt hàng cần thiết để đủ cung cấp đủ cho người dân trên huyện đảo trong thời gian 1 tháng nếu bị cô lập.

Đồng thời cũng giao Sở Công thương Quảng Ngãi phối hợp với các sở ngành liên quan cùng phối hợp với UBND huyện Lý Sơn tiến hành lập đoàn kiểm tra giá cả các mặt hàng cần thiết trên địa bàn huyện Lý Sơn, ngăn chặn tình trạng đầu cơ tăng giá gây thiệt hại cho người dân.

Trong những ngày qua, huyện Lý Sơn bị cô lập do sóng to gió lớn khiến hơn 20 ngàn người ở huyện Lý Sơn rơi vào tình trạng thiếu lương thực, thực phẩm, nhiên liệu. UBND tỉnh Quảng Ngãi chỉ đạo vấn đề này nhằm chấm dứt lặp lại cảnh tượng khan hiếm lương thực, thực phẩm, nhiên liệu như vừa xảy ra trên đất đảo.

Sỹ Phượng

:ilove:

http://vuongquoctoi.tk/

╬khoadkt╬

avatar
Cựu BQT
Davidcuong_lyson lần sau chú ý post bài đúng box nhé, tin này mà chú nó để trong phong họp ban quản trị thì mọi thành viên bình thường sẽ ko đọc được.
p/s: đã chuyển sang box tin tức.Kata

....
http://vn.360plus.yahoo.com/kata_1412646/

Davidcuong_lyson

avatar
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
Nhầm thui! vịt lộn mà còn lộn mà !hjhjhj....,Cảm ơn bác khoa nhắc nhở nha!
......................................chao thần..........................................

http://vuongquoctoi.tk/

thanhduocanbinh

avatar
Ban ĐH
 Ban ĐH
Nói như thế cũng được, mình nghĩ việc trữ gạo thì không khó nhưng trữ thực phẩm hàng ngày thì khó có người làm được. Vì ở mình thiếu điện mà.
konghe
Sponsored content


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết