Cộng đồng Lý Sơn

Diễn Đàn Lý Sơn chính thức mang tên LYSON.ORG


***Hãy giới thiệu đến bạn bè nhé các bạn ***

Gõ Tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thanhduocanbinh

avatar
Ban ĐH
 Ban ĐH
Từ ngày mùng 6 tết đến ngày mùng 10 Tết Tân Mão, tuyến giao thông đường thủy từ đảo Lý Sơn đến cảng Sa Kỳ (Quảng Ngãi) luôn bị quá tải, gây nguy hiểm đến tính mạng và tài sản của hành khách.


Tình trạng quá tải có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của hành khách. (Ảnh: Internet)

Mỗi ngày có trên 1.000 khách đi lại, trong đó lượng khách là người Lý Sơn đi làm ăn, học tập tại các tỉnh, thành phố về quê ăn Tết nay trở lại đất liền; lượng khách trong và ngoài tỉnh ra đảo du xuân và xem lễ hội đua thuyền đầu xuân tăng nhiều lần so với mọi năm.

Để đảm việc đi lại của hành khách, huyện Lý Sơn đã chỉ đạo Hợp tác xã vận tải hành khách Lý Sơn huy động hết phương tiện vận chuyển hành khách hiện có gồm 4 tàu chở khách cao tốc, các phương tiện vận chuyển khách xuất bến từ đảo Lý Sơn vào đất liền phải chạy mỗi ngày từ 3 đến 4 chuyến ra vào đảo để phục vụ hành khách.

Nhất là trong 3 ngày từ mùng 8-10 Âm lịch đã có trên 12 chuyến tàu chở khách nhưng mới chuyên chở được trên 80% lượng hành khách từ đảo vào đất liền.

Dự kiến, đến rằm tháng Giêng, lượng hành khách tham gia trên tuyến giao thông thủy Sa Kỳ-Lý Sơn mới trở lại bình thường./.


Nguyễn Đăng Lâm (TTXVN/Vietnam+)
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết