Cộng đồng Lý Sơn

Diễn Đàn Lý Sơn chính thức mang tên LYSON.ORG


***Hãy giới thiệu đến bạn bè nhé các bạn ***

Gõ Tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Everlasting

avatar
I ♥ U
((4rum này được lập trên nền của Forumotion.com có thể xem như 1 dạng của Blog....))


Xin nhắc lại là mọi thứ của 4rum đều là Free cả......

Đôi lúc không vào đươc 4rum là do Server máy chủ Forumotion.com nâng cấp...

Forumotion.com đã hoạt động được hơn 2 năm nay rất uy tín...

Nên các bạn có thể yên tâm vì 4rum sẽ ko sợ mất đi... Vì chừng nào Forumotion mất 4rum mới mất...mà Forumotion rất uy tín 2 năm nay...(Nói ra đều này vì có bạn sợ là Free nên không tồn tại lâu)


Chúng ta hãy cùng nhau tạo 1 sân chơi thiết thực cho anh chị em khắp nơi của Lý Sơn nhá!
Chúc Sức Khỏe!

Sau đây là thông báo từ trang chủ về Lỗi thời gian gần đây có lúc ko truy cập được vào Lyson.tk


We have had for some time, downtime and slowdown due mainly to a new provider for our servers. This service, that we had been advised by top IBM engineers, was meant to optimize and anticipate the traffic increase on your forums and our servers.

We bitterly regret that provider choice which currently and after several days of research and development, was unable to provide a stable solution.
Therefore, we decided to leave the service to join back to our previous provider. This change will take place within hours and we are confident about the result.
These new servers are ultra-efficient and will provide you with what we've promised : faster forums, more efficient, 99,9% uptime and enhanced security for your data.

During this migration, your forums will suffer delays. Do not worry, your forums do not risk anything, this maneuver is controlled and your forums should regain their vitality very quickly.

We are still sorry for the inconvenience caused, we fully understand the bitterness generated by such issues.
Therefore, as soon as the stabilization of your forums on the new servers will be established, we will make a gift to all our users and forums. o)

Best regards,
Forumotion Team.

Edit : An unexpected blackout was encountered during the process, we are sorry for this inconvenience.

All forums are although now back on brand new and 100% working servers this time!

Dịch ra Tiếng Việt bởi Google Translate !

Chúng tôi đã có một thời gian, thời gian chết và chậm lại chủ yếu là do một nhà cung cấp mới cho các máy chủ của chúng tôi. Dịch vụ này, mà chúng tôi đã được thông báo bởi các kỹ sư hàng đầu của IBM, đã có nghĩa là để tối ưu hóa và dự đoán tăng lưu lượng truy cập trên diễn đàn của bạn và máy chủ của chúng tôi.

Chúng tôi cay đắng Tiếc rằng sự lựa chọn nhà cung cấp mà hiện nay và sau nhiều ngày nghiên cứu và phát triển, đã không thể cung cấp một giải pháp ổn định.
Vì vậy, chúng tôi quyết định rời khỏi dịch vụ để tham gia lại cho nhà cung cấp trước đây của chúng tôi. Sự thay đổi này sẽ diễn ra trong vòng vài giờ và chúng tôi rất tự tin về kết quả.
Các máy chủ mới là cực hiệu quả và sẽ cung cấp cho bạn những gì chúng tôi đã hứa: Diễn đàn nhanh hơn, hiệu quả hơn, 99,9% thời gian hoạt động và tăng cường an ninh cho dữ liệu của bạn.

Trong quá trình di chuyển này, diễn đàn của bạn sẽ bị chậm trễ. Đừng lo lắng, diễn đàn của bạn không có nguy cơ bất cứ điều gì, cơ động này được kiểm soát và diễn đàn của bạn sẽ lấy lại sức sống của họ rất nhanh chóng.

Chúng tôi vẫn đang xin lỗi vì sự bất tiện này gây ra, chúng tôi hoàn toàn hiểu được những cay đắng tạo ra bởi các vấn đề như vậy.
Vì vậy, ngay sau khi ổn định của các diễn đàn của bạn trên các máy chủ mới sẽ được thành lập, chúng tôi sẽ làm một món quà cho tất cả người dùng và các diễn đàn của chúng tôi. o)

Lời chúc mừng tốt đẹp nhất,
Forumotion Team.

Edit: An nghỉ bất ngờ đã gặp phải trong quá trình này, chúng tôi rất xin lỗi vì sự bất tiện này.

Tất cả các diễn đàn được mặc dù bây giờ trở lại thương hiệu mới và 100% các máy chủ làm việc thời gian này!

Mua tỏi 1,tỏi non,tỏi khô,hành,chả cá,cua huỳnh đế,thủy hải sản các loại thì gọi cho tôi ( con nhà nông dân Lý Sơn bán tỏi chính hiệu, ăn mặc lịch sự) 0945.591.248 hoặc 0165.632.6847

---
ĐỊA CHỈ MUA HÀNH TỎI LÝ SƠN UY TÍN
http://my.opera.com/khoilv

duylyson055

avatar
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
thank 4rufm

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết