Cộng đồng Lý Sơn

Diễn Đàn Lý Sơn chính thức mang tên LYSON.ORG


***Hãy giới thiệu đến bạn bè nhé các bạn ***

Gõ Tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thanhduocanbinh

avatar
Ban ĐH
 Ban ĐH
Bộ GD&ĐT cho biết, cuốn Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ 2011 sẽ được phát hành hôm nay (14/3), cũng là ngày đầu tiên các Sở GD&ĐT, trường THPT trên cả nước tiến hành thu hồ sơ và lệ phí tuyển sinh.

Đây là tài liệu rất quan trọng cung cấp cho thí sinh những thông tin về chỉ tiêu, điều kiện tuyển sinh các ngành, hệ đào tạo của các trường ĐH, CĐ được phép tuyển sinh cùng với thông tin về chỉ tiêu tuyển sinh đào tạo theo địa chỉ nhằm đảm bảo công bằng trong khâu xét tuyển... Những lưu ý quan trọng cho các thí sinh trong kỳ thi cùng thông tin về các trường ĐH, CĐ không tổ chức thi năm nay cũng được công bố tại tài liệu này…
Bên cạnh việc phát hành theo đăng ký của các Sở GD&ĐT, các trường THPT, cuốn Những điều cần biết về tuyển sinh ĐH, CĐ 2011 cũng sẽ được cập nhật trên trang thông tin điện tử của Bộ GD&ĐT.

Được biết, hồ sơ đăng ký dự thi ĐH, CĐ năm 2011 cũng đã được phát hành đồng loạt trong cả nước ngày 9/3 vừa qua. Hồ sơ do các sở GD&ĐT in ấn và phát hành theo mẫu chung của Bộ GD&ĐT với giá bán đến tay thí sinh là 2.000 đồng/bộ. Mẫu hồ sơ đăng ký dự thi ĐH-CĐ năm 2011 cũng được Bộ GD&ĐT cập nhật tại địa chỉ http://ts.moet.gov.vn/.

Theo quy định của Bộ GD&ĐT, học sinh đang học lớp 12 THPT tại trường nào thì nộp hồ sơ ĐKDT, lệ phí ĐKDT và lệ phí dự thi tại trường đó.

Các đối tượng khác nộp hồ sơ ĐKDT, lệ phí ĐKDT và lệ phí dự thi tại các địa điểm do Sở giáo dục và đào tạo (Sở GD&ĐT) quy định. Các địa điểm này không thu hồ sơ ĐKDT, lệ phí ĐKDT và lệ phí dự thi của học sinh đang học lớp 12.

Thời hạn thu nhận hồ sơ ĐKDT, lệ phí ĐKDT và lệ phí dự thi quy định thống nhất trên phạm vi toàn quốc. Cụ thể, theo hệ thống của Sở GD&ĐT, thời gian bắt đầu từ hôm nay (14/03) đến 17.00 giờ ngày 14/04/2011; tại các trường tổ chức thi: Từ ngày 15/04 đến 17.00 giờ ngày 21/04/2011.

Các Sở GD&ĐT, các trường ĐH và CĐ không thay đổi thời hạn, không kết thúc việc nhận hồ sơ ĐKDT, lệ phí ĐKDT và lệ phí dự thi trước hoặc sau thời hạn quy định.

Theo GD&TĐ
Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết