Cộng đồng Lý Sơn

Diễn Đàn Lý Sơn chính thức mang tên LYSON.ORG


***Hãy giới thiệu đến bạn bè nhé các bạn ***

Gõ Tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Grenk_hihit

avatar
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
Ngày 19/8, tại huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi), Bệnh viện Mắt Việt-Nhật Hà Nội, Tập đoàn Tân Hiệp Phát và Công ty cổ phần văn phòng phẩm Hồng Hà đã tổ chức đi thăm tặng quà cho nhân dân huyện Đảo Lý Sơn, trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó trị giá phần quà trên 100 triệu đồng.

Nhân dịp này, các bác sĩ Bệnh viện mắt Việt-Nhật dành thời gian 3 ngày để tổ chức khám chữa sàng lọc về mắt cho hàng trăm người và phẫu thuật đục thủy tinh thể cho hàng chục người dân ở tại các xã An Vinh, An Hải.

Bệnh viện cũng đi thăm và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Phẩm đang sống tại huyện đảo và tặng Ủy ban Nhân dân huyện Lý Sơn bức tranh bằng đồng có biểu tượng bản đồ Việt Nam.


Các cháu học sinh nghèo nhận quà của các nhà tài trợ.

Thay mặt lãnh đạo và nhân dân huyện Lý Sơn, ông Nguyễn Văn Linh - Phó chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với bệnh viện, công ty và Tập đoàn đã quan tâm đến đời sống của nhân dân trên đảo.

Ông mong muốn Nhà nước sẽ có nhiều chính sách hơn nữa quan tâm đến đời sống của nhân dân huyện đảo Lý Sơn cũng như nhân dân các huyện đảo khác./.

Đinh Thị Hương (TTXVN/Vietnam+)

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết