Cộng đồng Lý Sơn

Diễn Đàn Lý Sơn chính thức mang tên LYSON.ORG


***Hãy giới thiệu đến bạn bè nhé các bạn ***

Gõ Tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

anhai

avatar
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
(vietnamnet.vn)75 y, bác sĩ và các tình nguyện viên Công ty CP Dược Hậu Giang đã khám chữa bệnh, cấp phát thuốc, hộp thuốc và nhu yếu phẩm cho người dân và ngư dân nghèo Quảng Ngãi. Tổng kinh phí cho các hoạt động này lên đến 540 triệu đồng.

Đề cao trách nhiệm cộng đồng

Chương trình “Hướng về biển đảo” nằm trong chuỗi những hoạt động vì cộng đồng của Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang (DHG) nhằm bảo vệ sức khỏe người dân đúng với cam kết của công ty là “Vì một cuộc sống khỏe đẹp hơn”.

“Chương trình hướng tới những người dân nghèo “bám biển” vừa mưu sinh vừa bảo vệ chủ quyền đất nước. Thông qua chương trình, công ty mong muốn góp phần cải thiện sức khỏe cho những ngư dân nghèo tại tỉnh Quảng Ngãi. Đồng thời, chương trình cũng nhằm tuyên truyền, kêu gọi sự chung tay của cộng đồng hành động vì chất lượng cuộc sống, vì sức khỏe cộng đồng thông qua những nghĩa cử đẹp.”, bà Phạm Thị Việt Nga - Tổng Giám đốc Công ty DHG chia sẻ.


Năm 2011 với chủ đề “Kết nối những trái tim” DHG Pharma đã phát động rất nhiều phong trào nhằm quyên góp “nhân lực và vật lực” cho các hoạt động vì cộng đồng nói chung và chương trình “Hướng về biển đảo” nói riêng.

Các hoạt động như: đi bộ đồng hành vì bệnh nhân nghèo; nuôi heo đất; phát hành vé số trong chương trình khuyến mãi cho khách hàng và nhiều hoạt động khác thu hút sự đóng góp của không chỉ cán bộ công nhân viên DHG mà còn cả khách hàng.

Phát thuốc tại huyện Bình Sơn
Bà Phạm Thị Việt Nga - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần DHG chia sẻ, “Chương trình “Kết nối những trái tim” nói chung và chương trình “Chăm sóc sức khỏe ngư dân” nói riêng là những hoạt động thiết thực thể hiện tinh thần trách nhiệm của DHG với sự nghiệp xây dựng đất nước nói chung và bảo vệ chủ quyền biển đảo của nước nhà nói riêng. Thông qua chương trình, chúng tôi mong muốn “Kết nối những trái tim nhân ái” để cùng mang hơi ấm từ đất liền đến với những ngư dân tại đảo tiền tiêu của tổ quốc”.

Hướng về biển đảo

Với mục tiêu chăm sóc sức khỏe cho những người dân, ngư dân của vùng biển Quảng Ngãi, đoàn tình nguyện Công ty Cổ phần DHG đã tiến hành khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho 1.000 ngư dân và cả những người dân nghèo tại huyện đảo Lý Sơn và huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Ngoài ra, 500 hộp thuốc cơ động đã được DHG tặng cho ngư dân huyện đảo Lý Sơn. Hộp thuốc gồm những loại thuốc thiết yếu để mang theo đi biển nhằm xử lý những tình huống cấp bách.

Tư vấn tẩy giun cho học sinh đảo Lý Sơn
Không chỉ thế, DHG còn trao tặng 500 phần quà là các nhu yếu phẩm cho gia đình các ngư dân với giá trị mỗi phần là 300 ngàn đồng.

Tại Lý Sơn và 2 thôn Châu Me và Châu Bình huyện Bình Sơn, DHG đã tới các trường tiểu học và mẫu giáo trên địa bàn để tư vấn các biện pháp chăm sóc sức khỏe cho trẻ em, đặc biệt là hướng dẫn các biện pháp tẩy giun, đồng thời tài trợ thuốc tẩy giun cho các trường học này trong 3 năm học từ năm 2011 đến năm 2014.
Lý Nguyễn

http://hùngđảolýsơn.vn

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết