Cộng đồng Lý Sơn

Diễn Đàn Lý Sơn chính thức mang tên LYSON.ORG


***Hãy giới thiệu đến bạn bè nhé các bạn ***

Gõ Tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

vandayit

avatar
Ban ĐH
 Ban ĐH
(QNg)- Sáng 29/12/2011, đại diện lãnh đạo UBMTTQVN tỉnh đã về đảo Lý Sơn tặng 10 triệu đồng cho gia đình chị Nguyễn Thị Cười ở thôn Tây, xã An Vĩnh, huyện đảo Lý Sơn. Số tiền này được UBMTTQVN tỉnh trích từ quỹ "Vì người nghèo" tỉnh.

Chị Nguyễn Thị Cười tiếp nhận 10 triệu đồng do UBMTTQVN tỉnh hỗ trợ.

Hộ chị Nguyễn Thị Cười là hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn: Chồng bị bệnh tâm thần, một mình chị làm mướn, mua bán ve chai nuôi 4 đứa con ăn học. Vì không có điều kiện, hiện tại 2 trong 4 người con của chị đã phải nghỉ học đi làm thuê kiếm sống. Hoàn cảnh của chị đã được Báo Quảng Ngãi đăng tải trong chuyên mục "Chung tay vì người nghèo" tháng 11/2011 kêu gọi cá nhân, tổ chức giúp đỡ.

* Cùng thời gian trên, đại diện Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Quảng Ngãi đã trao suất học bổng cho học sinh đặc biệt khó khăn, học giỏi cho em Hoàng Ngọc Lam, học sinh lớp 4D, Trường tiểu học An Hải, huyện Lý Sơn. Bố của Lam hiện nay là bộ đội Hải quân công tác tại Trạm Rada N50; còn mẹ của em đang mắc chứng bệnh suy thận, chi phí điều trị cao nên gia đình rơi vào cảnh khốn cùng. Suất học bổng trị giá 700.000 đồng, rất thiết thực giúp Hoàng Ngọc Lam có thêm điều kiện vượt qua khó khăn tiếp tục đến trường.

Theo Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh, năm 2012, Quỹ sẽ vận động nhà tài trợ cấp học bổng hàng tháng cho em Hoàng Ngọc Lam, giúp em mua sách vở, quần áo để đi học.

THANH NHỊ

Toiyeuquehuong_LS

avatar
Level 8
Level 8
mong rằng chình quyền càng quan tâm hơn nữa cuộc sống của dân trên đảo.

xuanvinh88

avatar
Level 1
Level 1
có trao thỉ trao tận tay cho người nghèo chứ dừng có qua tay mầy ông quan huyện

Sponsored content


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết