Cộng đồng Lý Sơn

Diễn Đàn Lý Sơn chính thức mang tên LYSON.ORG


***Hãy giới thiệu đến bạn bè nhé các bạn ***

Gõ Tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thanhduocanbinh

avatar
Ban ĐH
 Ban ĐH
Trong những ngày qua đã có hàng chục tàu vận tải chuyên chở hàng hóa tham gia hoạt động trên tuyến giao thông Lý Sơn – Sa Kỳ để vận chuyển hàng Tết phục vụ người dân huyện đảo.

Ông Lê Văn Trung, Chủ tàu vận tải QNg 0032VT hoạt động trên tuyến Lý Sơn – Sa Kỳ cho biết, từ nay đến những ngày cận Tết Âm lịch các mặt hàng được vận chuyển ra đảo chủ yếu là thực phẩm tươi sống như heo, gà… và các mặt hàng rau, củ quả, hoa, cây cảnh để phục vụ nhân dân vui xuân đón Tết.


Tàu vận tải hàng Tết phục vụ người dân cập đảo Lý Sơn.

Đến thời điểm này, số hàng hóa nhu yếu phẩm được vận chuyển ra đảo đã đáp ứng tương đối nhu cầu mua sắm Tết Nguyên đán Nhâm Thìn cho người dân. Tuy nhiên, nhiều người dân huyện đảo cho biết do thời điểm cuối năm biển động dài ngày nên nhiều tàu cá của ngư dân không thể ra khơi khai thác hải sản, bên cạnh đó, sản phẩm hành tỏi liên tục rớt giá nên ảnh hưởng sức mua sắm Tết của người dân. Trong khi đó, hiện tại, giá các mặt hàng Tết tăng cao hơn ngày thường từ 15 đến 20%.

Trước khó khăn của người dân, huyện Lý Sơn đã tổ chức 2 điểm bán hàng bình ổn giá tại 2 xã An Vĩnh và An Hải, nhằm tạo điều kiện giúp người dân tiếp cận được các mặt hàng bình ổn giá khi mua sắm Tết, đặc biệt là mặt hàng lương thực có giá giảm hơn giá thị trường 10%.

Văn Mịnh
duongtanthanh

avatar
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
bắt đầu không khí tết lại tràn về trên đảo , hy vọng đến tết thời tiết đừng có động , gió to để anh em sinh viên, những người làm xa về ăn tết được vui vẻ cùng gia đình.

Toiyeuquehuong_LS

avatar
Level 8
Level 8
Mong rằng tết năm nay quê mình sẽ ấm áp,nắng đẹp để người dân đi chơi vui vẻ.Vật giá không leo thang lang.

tranlapdesign

avatar
Thành Viên VIP
Thành Viên VIP
Hy vọng Tết này không mưa và hy vọng trong thời gian này trời yên biển lặng, để bà con Lý Sơn làm ăn xa về ăn Tết vui vẻ. Hình như mình cũng nghe là báo gió nữa rồi.

Kellvin*NGUYEN


Level 2
Level 2
về tới đảo mình rồi mà giảm 10% hay tăng 10% vậy
nói chỉ được tiếng thôi
năm nào chả vậy!!!

luckyboy79

avatar
Level 1
Level 1
bình ổn giá uhm đâu mà chẳng thấy, năm nào cũng vậy, miễn đầu năm và cuối năm thì giá cả leo thang đặt biệt là hàng cá. có mặt hàng tăng đến 200%.
cứ vậy hoài thì bà con mình khổ lắm.

Sponsored content


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết