Cộng đồng Lý Sơn

Diễn Đàn Lý Sơn chính thức mang tên LYSON.ORG


***Hãy giới thiệu đến bạn bè nhé các bạn ***

Gõ Tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

vandayit

avatar
Ban ĐH
 Ban ĐH
Biết bao nhiêu niềm vui và niềm tự hào của người dân đất đảo khi được Nhà nước và chính quyền quan tâm cho xây dựng mở rộng tuyến đường liên xã ( mấy chục tỷ ) mới hoàn thành; niềm vui của bà con trên đảo chưa dứt thì lại lo mọi ưu phiền đang rình rập đến. Đó là đoạn đường bạc tỷ vừa xây xong, mùa nắng nóng thì bụi chưa từng có, còn mùa mưa thì nhìn mặt đường như là một con sóng gập ghềnh chênh vênh, nhiều biểu hiện ổ gà, ổ vịt len lõi chuẩn bị hình thành và rình rập theo chân bà con lúc nào cũng có thể xãy ra.

Không biết sao mà đường nhựa mới làm xong lại như thế, chắc là do kỹ thuật hay là do chủ quan, chủ quản hàn xén bớt đi đá, lớp nhựa mà lèo phèo nhựa chổ có chổ không? Nếu được sự ưu ái từ các cấp, đặc biệt là Bộ trưởng Bộ GTVT một lần ghé thăm thì biết kỹ thuật làm đường nhựa ở Lý Sơn như thế có chuẩn không? Đó là niềm lo của bà con nhân dân trên đảo, tốn tiền bạc tỷ của Nhà nước mà chưa đem lại lợi ích gì cho bà con mà còn rình rập tai nạn xãy ra lúc nào chẳng có? chẳng hạn vừa qua cũng đoạn đường này mà xãy ra một vụ tai nạn thương tâm nhất làm một người chết, ba người bị thương. Vì thế mong các cấp các ngành quan tâm hơn nữa, xem xét lại đoạn đường. chủ nhà thầu, chủ đầu tư, kỹ thuật, để bà con yên tâm đi lại, đảm bảo an toàn cho xã hội một cách đảm bảo nhất.

vandayit

LanAnVinh

avatar
Tiều ngư
Tiều ngư
Đề nghị "vandayit" viết phản ảnh tình trạng đường ở Quê mình thì chụp cả mấy cái "ổ gà, ổ voi" lên thì mới thấy được thực trạng của con đường được. Chứ toàn chữ không thì mấy người ở xa Quê sao mà biết được chứ.Đây là ý kiến của cá nhân tui.hjhj. Mong Anh Đầy upload thêm mấy cái hình nữa nghen.

thanhnga250987

avatar
Level 1
Level 1
đúng thật là kinh ngạc khi đoạn đường mới làm ma lại nhiều ổ gà,ổ voi thế .Thôi mình chuyển lại đường đất mà đi lỡ tai nạn thì cũng đỡ hơn.
Không biết chắc là để đơn vị thi công tự biên tự diễn trên công trình đó quá,nên với cái tâm lí kiếm đươc bao nhiêu thì kiếm nên chất lượng đường mới cao như thế đấy.Thật là buồn...?

thanhduocanbinh

avatar
Ban ĐH
 Ban ĐH
LanAnVinh đã viết:Đề nghị "vandayit" viết phản ảnh tình trạng đường ở Quê mình thì chụp cả mấy cái "ổ gà, ổ voi" lên thì mới thấy được thực trạng của con đường được. Chứ toàn chữ không thì mấy người ở xa Quê sao mà biết được chứ.Đây là ý kiến của cá nhân tui.hjhj. Mong Anh Đầy upload thêm mấy cái hình nữa nghen.
Mình nghe anh vandayit phản ánh cũng thấy nghiêm trọng lắm. Nhưng giống như ý của bạn thì có thêm vài tấm ảnh nưẫ sẽ thực tế hơn.
quocvuongls

avatar
Tiều ngư
Tiều ngư
Mình đông ý là đường quê mình xấu nhưng nếu người dân đi cẩn thận một chút thì không đến mức độ như vậy đâu.

MBA2010

avatar
Ban ĐH
 Ban ĐH
Chào tất cả thành viên Lý Sơn trên diễn Đàn
Đúng như ý kiến của hai bạn ở trên, mong Bạn Đầy chụp vài tấm ảnh post lên để minh chứng rõ ràng hơn. Như vậy thì mọi người sẽ thấy rõ đoạn đường này như thế nào. Thật ra mà nói thì Lý Sơn mình những công trình đa số đều kém chất lượng. Nhưng nếu như phản ánh của một sô bạn và Bạn Đầy thì quả thật đoạn đường này kém chất lượng khủng khiếp.
Như vậy để bảo đảm an toàn cho bà con Lý Sơn mình thì chúng ta hãy cùng la to để các cấp lãnh đạo vào cuộc xem xét. Tôi nghe nói đường mới đưa vào sử dụng mà hư như thế này thì coi sao được.
Vừa rồi nghe nói Lý Sơn có một tai nạn giao thông chết người, có lẽ đây cũng là cái cớ để ai quan tâm đến bà con Lý Sơn lên tiếng.
Mong mọi thành viên diễn đàn cùng chung tay để bà con ta ít phải lo về tai nạn trên đoạn đường này.

tankhuan_02

avatar
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
theo mình ngĩ anh đầy nói vậy cũng có lí .
nhưng đưa hình thì hay hơn tại chỉ nge thôi chứ ko thấy

Sponsored content


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết