Cộng đồng Lý Sơn

Diễn Đàn Lý Sơn chính thức mang tên LYSON.ORG


***Hãy giới thiệu đến bạn bè nhé các bạn ***

Gõ Tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1default Tết trồng cây ở huyện đảo Lý Sơn on Sat Jan 28, 2012 12:39 pm

vandayit

avatar
Ban ĐH
 Ban ĐH
Nhân dịp đầu năm mới năm Nhâm Thìn, ngày mùng 5 tết nhâm Thìn ở huyện đảo Lý Sơn long trọng tổ chức Tết trồng cây, tham dự lễ trồng cây có các đồng chí Võ Văn Thưởng-UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy và các đồng chí trong Ban thường vụ Tỉnh ủy; Cao Khoa-Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh cùng các đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo HĐND, UBMTTQVN tỉnh; các sở, ngành cùng lãnh đạo huyện nhà.
Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa nhân văn, được sự quan tâm từ trung ương đến địa phương làm tô thêm vẻ đẹp cho quê hương đất đảo ngày càng thêm xanh, ngày càng giàu và mạnh trong công cuộc bảo vệ chủ quyền, bảo vệ tổ quốc. Phát biểu tại buổi lễ, Chủ tịch UBND tỉnh dẫn lời : Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng dạy “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân” để tưởng nhớ và đời đời nhớ ơn công lao của Bác dạy. Vì thế việc trồng cây xanh ở huyện đảo thật có ý nghĩa, góp phần chống xói mòn, bảo vệ môi trường, bảo vệ tổ quốc vững chắc mặc dù bão gió phong ba. Trong việc trồng cây luôn luôn song hành là phải bảo vệ cây xanh tốt từng giờ từng ngày góp phần xây dựng quê hương đảo nhà xanh sạch đẹp, trỡ thành khu du lịch sinh thái trong tuơng lai.
Trong dịp đầu xuân mới, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Võ Văn Thưởng biểu dương và luôn mong muốn các cán bộ, chiến sĩ đã làm tốt mọi nhiệm vụ của mình trong việc giữ gìn sự bình yên của của quê hương, đất nước, vui xuân không quên nhiệm vụ, luôn đề cao cảnh giác, luôn hòa nhã giúp đỡ đồng bào, luôn thương yêu và đoàn kết cùng đồng đội, luôn trung , kiên, trí , dũng xứng danh là bộ đội cụ Hồ.
[img] [/img]

Bí thư Tỉnh ủy Võ Văn Thưởng tham gia trồng cây

sau buổi lễ trồng cây, đồng chí Bí thư tỉnh ủy Võ Văn Thưởng cùng các ban ngành trong tỉnh, huyện đi thăm và tặng quà chúc tết các cán bộ chiến sĩ trên huyện đảo.
Đồng thời mong muốn Lý Sơn ngày càng thay da đổi thịt với màu xanh của cây hòa cùng của biển tô đẹp thêm cho quê hương giàu đẹp, phồn vinh, bảo vệ vững chắc vùng trời vùng biển tổ quốc, xây dựng chăm lo cho đời sống bà con không có ai đói rách, giảm nghèo từng bước phát triển, xây dựng kinh tế vững mạnh góp phần xây dựng đảo nhà giàu đẹp.

vandayit

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết