Cộng đồng Lý Sơn

Diễn Đàn Lý Sơn chính thức mang tên LYSON.ORG


***Hãy giới thiệu đến bạn bè nhé các bạn ***

Gõ Tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn

You are not connected. Please login or register

Chuyển đến trang : 1, 2  Next

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 2 trang]

MBA2010

avatar
Ban ĐH
 Ban ĐH
Đúng ra tôi tranh luận vấn đề với bạn tại ngay Topic bạn sửa. Nhưng để bài viết không đi sai hướng tôi đành góp ý với bạn ở nơi khác.

Tôi nói lần nữa cho Bạn Đầy nha, Bạn nói dùng từ "chưa chuẩn" bạn phải coi lại mình nha. Bạn lấy cái gì mà nói tôi dùng từ chưa chuẩn. Xin lỗi TV. BQT, không nên đổi tiêu đề vì người viết đôi khi muốn cái gì đó mà các bạn chưa hiểu hết. Những từ như vậy ai chấp nhận cho bạn nói. Bạn đánh giá người ta dùng từ "chưa chuẩn" tức là bạn hơn người ta nhiều lắm chứ gì? Tôi không nhất trí với cách bạn dùng những từ như vậy để biện hộ, và cũng không tán thành bạn sửa tiêu đề cho cả hai bài.
Với tôi chuyện đổi chủ đề hay sửa bài viết người khác là một vấn đề không nên và hình như xúc phạm đến người viết nhiều lắm. Mong TV.BQT nhìn lại nha. Hy vọng sẽ không có trường hợp như vậy nữa.

Còn chuyện nếu tôi đánh giá sai vấn đề tôi chịu trách nhiệm, tôi viết có để bút danh và trong phần lý lịch cũng để tên tuổi thật của mình. Có gì cứ tìm tôi.
Lần nữa tôi mong BQT không được tùy tiện như vậy mà không hỏi người viết. Hay là bạn nghĩ chỉ cần đọc là biết tất cả ý của tác giả, quả thật tôi không hài lòng với cách làm này.

Tôi mong các thành viên trên diễn đàn hãy cho ý kiến về vấn đề này.Được sửa bởi MBA2010 ngày Sat Feb 18, 2012 2:12 am; sửa lần 1.

thegioi_nhinnghieng

avatar
Level 4
Level 4
Tớ thấy thế này:

- Ở vị trí của BQT: BQT là người chịu trách nhiệm nội dung của một forum cho nên muốn điều chỉnh thông tin cho đúng hoặc phù hợp với nội quy của diễn đàn. Thông tin của bạn sai hoặc chưa chuẩn theo như nhìn nhận của BQT thì họ có quyền sửa. Bởi những thông tin này ko chỉ chúng ta đọc mà còn rất nhiều ng khác ko phải là người Lý Sơn đọc. Khi bạn đăng ký làm thành viên diễn đàn và có thể post bài ở đây thì bạn đã đồng ý với nội quy diễn đàn, mặc nhiên công nhận họ là BQT điều hành diễn đàn và làm đúng công việc của họ.

BQT không phải đi hỏi bạn xem bạn có đồng ý hay không đồng ý mới được đổi tiêu đề, trong suốt 2 năm làm quản trị viên, mình chưa bao giờ gặp trường hợp này cả :D

- Ở vị trí của một cây bút: mình hiểu những bức xúc của bạn khi bị thay đổi tiêu đề bài viết. Thường thì sẽ có những trường hợp sau:

+ Tiêu đề nhạy cảm, chưa gây được tiếng vang, chưa cuốn hút, chưa lôi kéo được người đọc...nói chung là tiêu đề chưa đúng với ý đồ của ban biên tập.

+ Tiêu đề chưa đúng với nội dung bài viết.

Nó có thể làm chênh lệch ý đồ của bạn, nhưng nó không biến đổi ý nghĩa của bạn thì bạn cũng có thể chấp nhận, nếu nó trái ngược hoàn toàn ý nghĩa của bạn thì dĩ nhiên bạn có thể kiến nghị để rút kinh nghiệm. Trong một tòa soạn báo, người ta tức ban biên tập thường chỉ hỏi về nội dung bài khi đã chỉnh sửa, đó là trong trường hợp những con người đức cao vọng trọng lắm, như TS Nguyễn Nhã chẳng hạn, còn ThS Hoàng Việt bị cắt xén bài và thay đổi tiêu đề là chuyện như cơm bữa. Bản thân mình trong thời gian còn viết báo, trong 10 bài thì chỉ được khoảng 3 bài đúng tiêu đề mình đặt ra. Nói như vậy để bạn thấy rằng, nó là một chuyện rất thường tình và không có gì ghê gớm tới nỗi không coi trọng bạn.

- Đứng ở vị trí chủ quan: Mình cho rằng không phải cứ tri thức cao hơn bạn thì mới có thể nhận xét bạn được. Giống như một bài toán, bạn không biết làm nhưng bạn có thể phát hiện ra nó sai ở đâu dựa vào các định lý, nguyên tắc bạn đã học. Nó trái với những cái đó, tức là nó sai.

PS: Tớ thấy BĐH nên gộp các chủ đề về số đề lại 1 cái, nhiều quá, tớ chả muốn đọc.

Thứ nữa là khi các bạn đăng lại một bài báo, tớ nghĩ rằng nên đăng y nguyên tiêu đề bài báo và dẫn link nguồn, ghi rõ tên tác giả. Những người viết như tụi tớ, thích được đánh dấu chủ quyền công sức chữ nghĩa của mình ở mọi lúc mọi nơi :) ^^

MBA2010

avatar
Ban ĐH
 Ban ĐH
Vậy tôi đã hiểu lâu nay có những nickname cứ liên tục tấn công BQT là vì lý do cho BQT toàn quyền. Muốn sửa bài và chỉnh tiêu đề thì cứ tùy tiện, vậy hỏi bạn có chắc là BQT sửa tiêu đề đúng không? Hay cũng chỉ nghĩ thì làm, tự cho quyền nhận xét từng người một và sửa luôn cả tiêu đề. Rồi còn dùng những từ ngữ hết sức cấm kỵ với một người viết "Chưa chuẩn". Thế chứ các bạn nghĩ chuẩn là chuẩn hà? Bạn Đầy cho mình không chuẩn tức là bạn Đầy nghĩ và viết quá chuẩn chứ gì? Khi sửa tiêu đề BQT có họp với nhau xem tiêu đề này không hợp lý không hay chỉ mình bạn Đầy?
Tôi đồng ý với bạn là tất cả mọi người đều có thể nhận xét tôi không cần người đó học hàm học vị gì cả. Nhưng nhận xét là nhận xét chứ không phải là sửa tiêu đề người ta, còn cho người ta dùng từ "chưa chuẩn". Vậy chắc mọi người trong BQT chuẩn hết hả? Hãy coi lại từng bài của các bạn viết lên sẽ thấy chuẩn hay không, không cần nhận xét.

nuhoangbanggia

avatar
Tiều ngư
Tiều ngư
Đồng ý với thegioi_nhinnghieng là những bài báo được đăng đa số đều cắt xén và sửa tiêu đề, vì đứng trên khía cạnh chuyên nghiệp nguời ta muốn đưa những gì là hoàn hảo nhất của bài viết ra công chúng. cho đến thời điểm này mình mới chỉ có 1 bài được đăng báo nhưng bài đó đều bị sửa nội dung hay bỏ bớt và mình cảm thấy rất bình thường bởi vì mình chấp nhận mình còn nhiều thiếu sót.
Còn đứng trên khía cạnh 4rum thì mình lại đồng ý với ý kiến của MBA2010, không phải ai đọc vào cũng hiểu đc ý mà người viết muốn truyền tải và BQT cũng không ngoại lệ. Đứng trên phương diện là người viết: với tính cấp thiết của vấn đề người ta có thể đặt tiêu đề hơi quá một tí để thu hút sự chú ý của mọi người chứ không phải như a vandayit nói là:
bạn dùng tiêu đề " xin cứu vớt thế hệ trẻ Lý Sơn" là chưa hoàn toàn thiết phục, bởi vì chưa quá nặng đến nổi bạn dùng từ "xin cứu vớt", hơi nặng trong dùng từ ngữ, nó làm ảnh hưởng ít nhiều đến hình ảnh của người dân Lý Sơn nhất là thế hệ trẻ hôm nay.
còn thật sự đứng trên vai trò là thành viên của 4rum mới thấy mình không đc tôn trọng chỗ nào

thanhduocanbinh

avatar
Ban ĐH
 Ban ĐH
Em không có góp ý gì trong vấn đề này. Nhưng em mong sẽ không gặp bài góp ý nào tương tự thế này nữa.
Đứng trên trách nhiệm của TV.BQT em xin góp ý thẳng: Là một TV.BQT cũng như một TV của diễn đàn mong mọi người hãy nhìn nhận mình trước rồi hãy đánh giá người khác sau.
không phải ai cũng hoàn hảo, không không ai cũng sai. Vì thế mong mọi người hãy tôn trọng nhau, giúp đỡ nhau để có một diễn đàn mạnh ===> Vì một Lý Sơn phát triển.
ThamPham

avatar
Ban ĐH
 Ban ĐH
BQT có quyền xóa , chỉnh sữa bài viết hay tiêu đề .... đây là sự khác biệt giữa thành viên BQT và thành viên thường . Còn vì sao lại như thế thì các thành viên tự mà hiểu lấy . Nếu thành viên có bài viết hay tiêu đề bị xóa, chỉnh sữa thậm chí bắn nick, coi những việc làm của chúng Tôi là không tôn trong...thì BQT có thể nói với các thành viên rằng : xin lỗi nhưng chúng Tôi cần sự chọn lọc hướng đến và giữ lấy những giá trị đẹp . Riêng trường hợp của MBA2010 Bạn có thể ghi lại cái tiêu đề cũ tại đây để mọi người cảm nhận . Tôi mong Bạn đừng nên phản ứng quá mạnh đi xa với mục đích Bạn góp ý .

sinbad

avatar
Level 1
Level 1
Tôi cảm thấy rằng nếu 1 người bỏ ra công sức để viết nên 1 topic thì người ta sẽ không bao giờ muốn bị người khác chỉnh sửa bài viết, tiêu đề. Vì như thế người ta cảm thấy như rằng chính mình đang bị xúc phạm, không được tôn trọng... Còn những trường hợp có những topic sử dụng từ ngữ không lành mạnh, đồi trụy thì BQT có quyền xóa, chỉnh sữa... Nhưng những bài viết hợp lệ, tuy có thể là không hay hoặc đặt tiêu đề không lôi cuốn, chất phát thì đó cũng là một ý tưởng của người ta, không nên đánh vào lòng tự trọng của họ.
Trước khi làm gì với người khác. Hãy đặt vị trí của mình vào người đó thử.
Mong BQT hãy để cho mọi người luôn là chính họ

vandayit

avatar
Ban ĐH
 Ban ĐH
Lời đầu tiên mình rất cảm ơn sự chia sẽ, đóng góp chân tình của các bạn, nhất là bạn thegioi_nhinnghieng, tuy bạn và mình chưa lần nào quen biết nhau, chào hỏi nhau nhưng cách nghĩ, cách làm và nhất là sự đóng góp chân tình nhất gởi đến diễn đàn LSO cũng như trên TOPIC này. Qua cách suy nghĩ của bạn thegioi_nhinnghieng cũng một phần nào giải tỏa tâm lý, vì bạn là con người đã từng trãi nghiệm, học hỏi được nhiều thứ và cũng từng làm TV.BQT HSO. Mình là TV.BQT LSO rất chân tình cảm động sâu lắng những lời chia sẽ ấy.
Còn các bạn TV đóng góp và thẳng thắn mình ghi nhận. Mình không nghĩ lại là to tác ấy nổi cộm lên như thế này, mình chỉ nghĩ rằng là thấy tiêu đề của bạn MBA2010 là chưa đúng với nội dung bài viết, vì thế mình chỉnh sửa lại tiêu đề là cho phù hợp không nặng lời trong dùng từ ngữ " xin cứu vớt thế hệ trẻ Lý Sơn", bạn dùng từ, câu ngữ như thế theo mình là chưa chuẩn. Đúng, bởi vì mình không nói nhiều hay phân tích gì nếu bạn hiểu, Lý Sơn chưa đến nổi mà phải xin cầu, xin cứu vớt như bạn tưởng. Mình không bao biện gì cả, chỉ muốn cùng nhau xây dựng cho tương đối là hoàn hảo thôi, chứ không so tài hơn thấp gì ở đây, mong bạn MBA2010 và bạn nuhoangbanggia cảm thông điều này. Vì trên 4rum là chỉ có tính xây dựng và cùng nhau học hỏi đoàn kết một lòng hướng về quê hương nơi chôn nhau cắt rốn một tình cảm đẹp và được nhiều bạn bè nhiều nơi khen ngợi thôi. Nhưng không ngờ TOPIC này lại nổi cộm như thế. 4rum là của cộng đồng bọn mình cũng vì tính xây dựng thôi chứ không ủy quyền gì hay so bì gì ở đây, mong muốn các bạn cùng nhau đoàn kết xây dựng. Vì bạn thegioi_nhinnghieng là TV ngoài tỉnh mà nhìn nhận khách quan là diễn đàn Lý Sơn không những là nơi cho các TV Lý Sơn mới vào xem, đưa tin hay chọn lọc gì mà còn nhiều các bạn gần xa tham gia xem, đưa tin đóng góp có tính xây dựng nữa.
Nếu đứng một khía cạnh riêng tư thì mình có lỗi là mình " xin lỗi" vì chưa qua ý kiến của tác giả, nhưng bài của bạn đã đăng lên tocpic diễn đàn là thành" tài nguyên" chung của mọi người để nhận xét, đánh giá và cảm nhận đúng không? nên có quyền đóng góp chỉnh sửa theo hướng tích cực, làm người thì không ai là hoàn hảo cả, nếu bạn không muốn mọi người nhìn nhận quyết đoán " tự vệ" thì bài viết bạn chưa có giá trị thật sự, bởi vì bạn nói ra là hoàn toàn đúng thì ai tham gia bình và luận.
mong các bạn đọc gần đóng góp, xin cảm ơn
trân trọng
vandayit

ThamPham

avatar
Ban ĐH
 Ban ĐH
sinbad đã viết:Tôi cảm thấy rằng nếu 1 người bỏ ra công sức để viết nên 1 topic thì người ta sẽ không bao giờ muốn bị người khác chỉnh sửa bài viết, tiêu đề. Vì như thế người ta cảm thấy như rằng chính mình đang bị xúc phạm, không được tôn trọng... Còn những trường hợp có những topic sử dụng từ ngữ không lành mạnh, đồi trụy thì BQT có quyền xóa, chỉnh sữa... Nhưng những bài viết hợp lệ, tuy có thể là không hay hoặc đặt tiêu đề không lôi cuốn, chất phát thì đó cũng là một ý tưởng của người ta, không nên đánh vào lòng tự trọng của họ.
Trước khi làm gì với người khác. Hãy đặt vị trí của mình vào người đó thử.
Mong BQT hãy để cho mọi người luôn là chính họ
Vâng! sẽ không có chuyện những topic , comment có giá trị mà bị loại bỏ . Chúng Tôi luôn tôn trọng thành viên và trả về đúng giá trị của những thành viên , giá trị tiêu cực sẽ bị loại bỏ , giá trị tích cực thì được ghi nhận và tôn vinh .

nuhoangbanggia

avatar
Tiều ngư
Tiều ngư
trùi ui làm gì có e trong đây nữa zậy a vandayit, chỉ nói suy nghĩ của e thui mà :D ->nói từ "thông cảm" nghe sợ :D

MBA2010

avatar
Ban ĐH
 Ban ĐH
Tôi thấy bạn Thắm nên coi lại lời nói của mình như :"BQT có quyền xóa , chỉnh sữa bài viết hay tiêu đề .... đây là sự khác biệt giữa thành viên BQT và thành viên thường". Đúng là các bạn toàn quyền, tôi xin chịu thua, vì người ta có cái mác là TV.BQT. Nên mọi thứ họ nói ra đều đúng cả, các bạn thành viên khác rút kinh nghiệm từ bản thân tôi.

MBA2010

avatar
Ban ĐH
 Ban ĐH
Bạn Đầy "bạn dùng từ, câu ngữ như thế theo mình là chưa chuẩn", đây là theo bạn, mà bạn chỉ lấy ý kiến cá nhân bạn đánh giá không đúng rồi tự sửa lại càng không đúng. Vậy rồi một thành viên khác lại thấy tiêu đề của bạn còn chưa đúng (theo ý kiến chủ quan của họ), rồi lại sửa giùm bạn. Nhưng đã là ý kiến chủ quan thì mọi người có thể thấy khác nhau, đúng không? Còn bạn nói "Mình không nghĩ lại là to tác ấy nổi cộm lên như thế này, mình chỉ nghĩ rằng là thấy tiêu đề của bạn MBA2010 là chưa đúng với nội dung bài viết, vì thế mình chỉnh sửa lại tiêu đề là cho phù hợp không nặng lời trong dùng từ ngữ " xin cứu vớt thế hệ trẻ Lý Sơn", bạn dùng từ, câu ngữ như thế theo mình là chưa chuẩn. Đúng, bởi vì mình không nói nhiều hay phân tích gì nếu bạn hiểu, Lý Sơn chưa đến nổi mà phải xin cầu, xin cứu vớt như bạn tưởng", cũng là cách nghĩ của bạn. Với tôi nó khác thì sao, với người khác nó đến phải "xin cứu.." thì sao? Chính vì những đoạn bạn viết ra để che đậy sai trái của bạn còn cho người ta thấy bạn hơn hẵn người ta. Vì đã là ý kiến chủ quan mà coi là đúng, xem họ chưa chuẩn, tôi xin thua bạn.

BOFbusinessoffuture92

avatar
Level 4
Level 4
Tôi thấy bạn Thắm nên coi lại lời nói của mình như :"BQT có quyền xóa , chỉnh sữa bài viết hay tiêu đề .... đây là sự khác biệt giữa thành viên BQT và thành viên thường". Đúng là các bạn toàn quyền, tôi xin chịu thua, vì người ta có cái mác là TV.BQT. Nên mọi thứ họ nói ra đều đúng cả, các bạn thành viên khác rút kinh nghiệm từ bản thân tôi.
tôi đồng ý với MBA2010...các TV nên rút kinh nghiệm từ bản thân thôi, vì tôi cũng một lần chạm trán rồi..haizzz,
cảm ơn MBA2010 đã nói thẳng thắn như dậy.

sinbad

avatar
Level 1
Level 1
haizzzza. Về phần này thì tôi thấy BQT là người lỗi rõ nhất. Thôi đừng phán gì nữa mà mích lòng nhau. Tất cả cũng vì 4room mà thôi. Hãy tự kiểm nghiệm lại mình nhé BQT

ThamPham

avatar
Ban ĐH
 Ban ĐH
toighet đã viết:Các TV điều bị như vậy. anh em rủ nhau tẩy chay Thampham. Vì bạn này không xứng làm BQT vì cái tôi của Thampham quá lớn. mình nói thật mong đừng bắn nick mình. :noel:
Thường thì những kẻ đố kị và hẹp hòi thì hay thế này . Bảo một Ai đó tin mình thì cũng cần có sự thuyết phục và có cơ sở nếu không người Ta bảo rằng mình dỡ hơi y như trẻ con vậy . Đúng là trên diễn đàn này còn lắm kẻ " con nít " như thế .

ThamPham

avatar
Ban ĐH
 Ban ĐH
Vâng ! cá nhân Tôi tập thể BQT là những con người đầy khiếm khuyết và chẳng có gì hay ho cả . Ừ thế đấy nhưng hằng ngày vẫn có những con người tự cho mình là hay ho , thao tác trên diễn đàn này cơ đấy . Là một con người nếu biết tự tôn mình và có "sĩ diện " thì việc gì phải như thế nhỉ ?. Đừng lấy hiệu ứng "bầy đàn" để mà áp đặt phỉ báng người khác như thế thì chẳng hay ho gì nếu không muốn nói là hèn hạ .

ThamPham

avatar
Ban ĐH
 Ban ĐH
toighet đã viết:Các TV điều bị như vậy. anh em rủ nhau tẩy chay Thampham. Vì bạn này không xứng làm BQT vì cái tôi của Thampham quá lớn. mình nói thật mong đừng bắn nick mình. :noel:
Thường thì những kẻ đố kị và hẹp hòi thì hay thế này . Bảo một Ai đó tin mình thì cũng cần có sự thuyết phục và có cơ sở nếu không người Ta bảo rằng mình dỡ hơi y như trẻ con vậy . Đúng là trên diễn đàn này còn lắm kẻ " con nít " như thế . Nực cười với cái suy nghĩ kiểu này .

nuhoangbanggia

avatar
Tiều ngư
Tiều ngư
Tôi góp ý thẳng: Tôi thấy thái độ của ban quản trị cũng chưa ok lắm. Chúng ta biết chúng ta đang điều hành diễn đàn, nếu có những vấn đề thấy có khả năng xảy ra tranh luận gây mâu thuẩn thì hãy chỉnh theo hướng khác.
thích đoạn ni :D
Ừ thế đấy nhưng hằng ngày vẫn có những con người tự cho mình là hay ho , thao tác trên diễn đàn này cơ đấy
->thì ra vẫn có cái suy nghĩ này nữa, thế thì đừng hỏi vì sao những ng nhiệt tâm với 4r chỉ là những ng trong BQT
Thường thì những kẻ đố kị và hẹp hòi thì hay thế này
->đố kỵ với cái chức BQT chăng?
Đừng lấy hiệu ứng "bầy đàn" để mà áp đặt phỉ báng người khác như thế thì chẳng hay ho gì nếu không muốn nói là hèn hạ .
->thế nào là hiệu ứng "bầy đàn" và thế nào là hèn hạ? nếu mình không có gì mắc chi phải sợ hiệu ứng "bầy đàn"?
sao không nhắm vào ai khác mà lại nhắm vào anh?

ThamPham

avatar
Ban ĐH
 Ban ĐH
nuhoangbanggia đã viết:
Tôi góp ý thẳng: Tôi thấy thái độ của ban quản trị cũng chưa ok lắm. Chúng ta biết chúng ta đang điều hành diễn đàn, nếu có những vấn đề thấy có khả năng xảy ra tranh luận gây mâu thuẩn thì hãy chỉnh theo hướng khác.
thích đoạn ni :D
Ừ thế đấy nhưng hằng ngày vẫn có những con người tự cho mình là hay ho , thao tác trên diễn đàn này cơ đấy
->thì ra vẫn có cái suy nghĩ này nữa, thế thì đừng hỏi vì sao những ng nhiệt tâm với 4r chỉ là những ng trong BQT
Thường thì những kẻ đố kị và hẹp hòi thì hay thế này
->đố kỵ với cái chức BQT chăng?
Đừng lấy hiệu ứng "bầy đàn" để mà áp đặt phỉ báng người khác như thế thì chẳng hay ho gì nếu không muốn nói là hèn hạ .
->thế nào là hiệu ứng "bầy đàn" và thế nào là hèn hạ? nếu mình không có gì mắc chi phải sợ hiệu ứng "bầy đàn"?
sao không nhắm vào ai khác mà lại nhắm vào anh?

Tôi nhớ không lầm Bạn có cái nick là Daovo . Nói thật là Tôi phục Bạn ở một cái tài là chuyên đi chọc tức người khác ( cái này Bạn tự cho mình như thế và Tôi không biết tại sao . Tôi nghĩ nó hơi bị quái đản. p/s Bạn tự nhận ). Đã bao lần Bạn vào 4 rum và cái thể hiện của Bạn thì Tôi đã quá rõ . Nhưng nói thật đến bây giờ Tôi cũng không hiểu nổi tại sao là Bạn luôn cho rằng Bạn có quyền đi chọc tức soi mói người khác như thế nhỉ ?cụ thể là soi mói Tôi và BQT . Dạng người như Bạn đúng là khó đỡ và nói thật với cá nhân Tôi thì nó chẳng lấy gì làm hay ho cả . ok thế này nhá Bạn không thích 4 rum thì hãy đừng vào . Nếu Bạn vào đây thì Bạn phải chấp nhận nội qui của 4 rum và BQT nhá . Riêng cái việc người khác nhắm , Bạn nhắm hay mở vào Tôi thì tùy . Nhưng hãy đừng nói suông với những gì mình đã viết ra nhá kẻo người khác Họ ném đá cho .

nuhoangbanggia

avatar
Tiều ngư
Tiều ngư
Hỏi anh một câu: anh cho rằng em nói suông điều gì? Và thể hiện cái gì? Thế anh tức vì bị soi mói ah?->thế thì cũng đừng có đặt ra cái mục là "góp ý cho diễn đàn". Và cũng xin hỏi em không chấp hành nội quy chỗ nào? Nếu muốn người khác không soi mói thì hãy nói sao cho người khác nể tí, nhìn thấy ngứa gan thì nói thui.
nhưng bài của bạn đã đăng lên tocpic diễn đàn là thành" tài nguyên" chung của mọi người để nhận xét, đánh giá và cảm nhận đúng không?

ThamPham

avatar
Ban ĐH
 Ban ĐH
nuhoangbanggia đã viết:Hỏi anh một câu: anh cho rằng em nói suông điều gì? Và thể hiện cái gì? Thế anh tức vì bị soi mói ah?->thế thì cũng đừng có đặt ra cái mục là "góp ý cho diễn đàn". Và cũng xin hỏi em không chấp hành nội quy chỗ nào? Nếu muốn người khác không soi mói thì hãy nói sao cho người khác nể tí, nhìn thấy ngứa gan thì nói thui.
nhưng bài của bạn đã đăng lên tocpic diễn đàn là thành" tài nguyên" chung của mọi người để nhận xét, đánh giá và cảm nhận đúng không?

thế này nhá : Tôi hỏi Bạn , đã có lần Bạn bảo rằng sẽ chẳng bao giờ Bạn ló vào diễn đàn dù chỉ ở dạng khách viếng thăm nữa cơ mà ? vậy nhưng hiện tại thì sao ? đó không là nói suông ?. Tự nghĩ đi nhá cộng thêm tự kỉ chút nữa cho nó đỡ ngứa miệng .

thegioi_nhinnghieng

avatar
Level 4
Level 4
Tớ thấy các bạn suy diễn hơi quá, trong trường hợp này hoàn toàn không có ý gì gọi là không tôn trọng các bạn cả. Hiện tại bây giờ tớ không làm thành viên BQT của HSO nữa nhưng trong suốt 2 năm quản lý HSO, tớ chỉnh sửa không chỉ là tiêu đề mà còn nội dung của bài viết nhưng thực tình không có ý là khinh thường họ. Một số bạn trong diễn đàn này nếu sang sinh hoạt ở HSO có lẽ sẽ bị treo nick hoặc sẽ bỏ HSO ngay lập tức vì những suy nghĩ này của các bạn.

Việc họ chấp nhận và cám ơn đóng góp của bạn là việc khác, còn việc họ sửa tiêu đề cho đúng với đa số người đọc cũng là việc khác. Giống như việc công tội phân minh, ko thể vì cái này mà bỏ qua cái kia.

Bản thân mình thấy cái tiêu đề đó không có gì khác với nội dung bài viết của bạn cả. Cái từ "xin cứu" đối với bạn thể hiện sự khẩn khoản cần sự trợ giúp, còn đối với người khác thì hạ lòng tự trọng của họ. Điều này là sự khác biệt giữa quan điểm, vậy tốt nhất các bạn nên tôn trọng sự khác biệt và tìm từ gì đó thay thế như là từ "chung tay" chẳng hạn.

Bạn MBA2010 ạ, mình nghĩ bạn làm vì Lý Sơn thì cũng nên bỏ qua những chi tiết nhỏ nhặt này. Nó không đáng để bỏ thời gian kiện tụng chứ? Một lúc nào đó bạn nghĩ lại hoặc bạn ở vị trí tương đương như họ thì bạn sẽ thấy họ chẳng có một suy nghĩ nào cả. Không phải bạn cảm thấy bực tức vì họ không bằng bạn mà dám chỉnh sửa bài bạn chứ? Hahaha Sao tớ thấy cái này vô lý quá à Hahaha

Có câu 9 người 10 ý, nếu cứ để ai cũng tự do là chính mình thì loạn, tự do trong khuôn khổ thôi các bạn ạ.

nuhoangbanggia

avatar
Tiều ngư
Tiều ngư
ok thanks a ThamPham đã nhắc nhở, và cũng cảm ơn vì anh chưa "ném đá"

cuahuynhde

avatar
Tiều ngư
Tiều ngư
một diễn đàn mà nội bộ lủng cũng vậy thì ai mà xem nữa.
nội bộ có jì thì trực tiếp giải quyết riêng .góp ý nhau chứ
đây là 1 diễn đàn mà...
đâu phải cái chợ để các bạn la ó nhau chứ.
diễn đàn này cả thế giới điều xem được đó các bạn ơi.
hậu vệ của "HẢI ĐỘI HOÀNG SA" là vậy sao.
YÊU CẦU BAN TỔ CHỨC XEM XÉT LẠI.CÁC CÁ NHÂN XEM LẠI ĐI.


NHỮNG LỜI CỦA THẮM PHAM.
"Vâng ! cá nhân Tôi tập thể BQT là những con người đầy khiếm khuyết và chẳng có gì hay ho cả . Ừ thế đấy nhưng hằng ngày vẫn có những con người tự cho mình là hay ho , thao tác trên diễn đàn này cơ đấy . Là một con người nếu biết tự tôn mình và có "sĩ diện " thì việc gì phải như thế nhỉ ?. Đừng lấy hiệu ứng "bầy đàn" để mà áp đặt phỉ báng người khác như thế thì chẳng hay ho gì nếu không muốn nói là hèn hạ" .
BẠN XEM XÉT LẠI NHỮNG LỜI NÀY ĐI.ĐỪNG WƠ ĐŨA CẢ NẮM CHỨ:
"LỜI NÓI KHÔNG MẤT TIỀN MUA,LỰA LỜI MÀ NÓI CHO VỪA LÒNG NHAU"
ĐÓ LÀ CÂU CHÂM NGÔN CỦA 4R MÀ
MÌNH NÓI VẬY CÓ JÌ LIÊN HỆ MÌNH :0937843151HOẶC SỐ 0974884363Được sửa bởi cuahuynhde ngày Sat Feb 18, 2012 8:17 pm; sửa lần 1.

MBA2010

avatar
Ban ĐH
 Ban ĐH
Nhưng bạn Đài Trang bạn có thấy cách thanh minh của họ không? và từ ngữ của họ giải thích không? Đúng ra tôi là người được xin lỗi lại được Bạn Đầy cho là " từ ngữ chưa chuẩn", còn cho ý kiến họ là đúng. Như bạn, bạn nghĩ sao?
Còn phần bạn làm việc ở diễn đàn nào chúng tôi cần biết không? Với bạn, bạn thấy sửa của người ta là bình thường sao? Nhưng đúng ra khi sửa bài phải nói với người ta một tiếng. Bạn nghĩ BQT là số một sao? Nếu bạn Đầy hỏi tôi một tiếng thì tôi nghĩ bạn ấy bây giờ rất hạnh phúc vì những lời cảm ơn của tôi là khác.
Mà tôi phải công nhận BQT có những lời lẽ phải châm nghiệm lại, bạn có thấy quá không? Sao bạn không góp ý họ mà nhằm vào tôi. Hay bạn cũng cho tôi có lỗi trong vụ này.

Sponsored content


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 2 trang]

Chuyển đến trang : 1, 2  Next

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết