Cộng đồng Lý Sơn

Diễn Đàn Lý Sơn chính thức mang tên LYSON.ORG


***Hãy giới thiệu đến bạn bè nhé các bạn ***

Gõ Tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1default Chọn trường dân lập ở Đà Nẵng on Tue Feb 28, 2012 10:27 pm

b9x_kt

avatar
Level 1
Level 1
Em sắp thi đại học rồi. Do kiến thức có hạn nên em muốn thi vào 1 trường dân lập. Địa điểm của em là ở Đà Nẵng. Mấy anh chị ở ĐN cho em biết trường nào ở Đà Nẵng có chất lượng cao không?. Em cảm ơn!

williamThanh

avatar
Ban ĐH
 Ban ĐH
Chào em!
Hiện tại ở Đà Nẵng có khá nhiều trường dân lập nhưng anh nêu ra một vài trưởng cơ bản như sau( Sắp xếp theo chất lượng cao từ trên xuống dưới):
1.ĐH DL Duy Tân
Trường này thành lập đã lâu, tuyển sinh nhiều ngành nghề, cơ sở hạ tầng và trang thiết bị cũng khá tốt. Trường này uy tín đào tạo cũng khá cao ở ĐN. Tuy nhiên trường này có học phí hằng năm cũng cao so với các trường khác trong khu vực.
website:http://www.dtu.edu.vn/

2. ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng.
Trường này được thành lập trong mấy năm gần đây, đội ngũ giáo viên chủ yếu xuất thân thừ Trường ĐHBK Đà Nẵng. Cơ sở hạ tầng cũng khá tốt, trang thiết bị cũng tạm ổn.
Website: www.dau.edu.vn

3.ĐH Đông Á
Trường Đông Á là trường ĐH đi lên từ Cao Đẳng Đông Á, trường này có cơ sở hạ tầng khá tốt, trang thiết bị tương đối đầy đủ và hiện đại. Đội ngũ giáo viên đa phần là liên kết từ ĐHBK, ĐHKT.
Website: www.donga.edu.vn

4.CĐ Phương Đông
Trương này trước kia là trường trung cấp, Phương Đông có cơ sở phòng học tốt,
trang thiết bị hiện đại chưa đầy đủ lắm, đội ngũ giảng viên cũng tạm ổn.
Website: www.cdpd.edu.vn

http://www.toilyson.blogspot.com

truongtonls

avatar
Tiều ngư
Tiều ngư
Xin chào! nếu bạn nào có nhu cầu thi vào TRƯỜNG ĐH KIẾN TRÚC ĐÀ NẴNG thì tốt đấy.

truongtonls

avatar
Tiều ngư
Tiều ngư
Nếu bạn nào có nhu cầu học trường ĐH KIẾN TRÚC ĐÀ NĂNG thì có thể liên hệ với mình, mình đang học tại đó(trường tồn:01664551103)hi..........

tankhuan_02

avatar
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
uk mình thấy trường dân lập học cũng tốt đấy chứ. Nhưng mà học phí cao quá nên các bạn cùng còn e thẹn trong việc chọn trường dân lập đó?

thanhhai

avatar
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
Đa số trường dân lập điều đào tạo tốt, thân thiện. Mình cũng đang học 1 trường dân lập ở đà nẵng nên mình biêt. Chỉ do là nó không được hoàn lại HP như ở trường công lập thôi.

https://www.facebook.com/daothanhhai.cosmetic

dao_toi

avatar
Tiều ngư
Tiều ngư
Chị hiện tại đang học tại ĐH Duy Tân, chị cảm thấy trường đạo tạo rất tốt, với lại uy tín của trường ngày càng được nâng cao, có thể nói là hơn nhất trong tất các trường dân lập tại Đà Nẵng. Bên cạnh đó cơ sở vật chất, phòng học rất mới. Nhưng có một điều là học phí cao hơn các trường khác, và phải có xe máy mới đi học được vì trường có nhiều cơ sở cách xa nhau. Chị nghĩ đó là một sự lựa chọn tốt...
Chúc em thi tốt, nhưng cũng phải bằng điểm sàn trở lên mới vào trường dân lập được đấy em nhe!

Cuongeuro

avatar
Tiều ngư
Tiều ngư
Nói tóm lại, mình là người học 2 trường dân lập tại ĐN mình cũng biết chút ít về nó, Duy Tân thì mình không học nên không biết, nhưng nghe nói trường này đào đạo khá bài bản, học phí phù hợp với gia đình khá giả,
- Mình học Đông Á chất lượng cũng tạm được, đa số giáo viên Bách Khoa ( ngành Xây dựng), còn trường kiến trúc thì khỏi nói, đào tạo vô tội vạ học mình đang học nên mình bình thường, cơ sở còn hạn chế, giáo viên thì thiếu...đa số là giáo viên không có kinh nghiệm.

truongtonls

avatar
Tiều ngư
Tiều ngư
Bạn nói vậy là không được rồi! Duy Tân học phí khá cao, còn giảng viên toàn đi thuê từ các trường khác, thời khóa biểu thì thay đổi liên tục không cố định nên việc học rât phức tạp. Còn bên kiến trúc thì giáo viên vẫn còn thiếu nhưng lịch học thì rất cố định, đào tạo càng ngày được nâng cao, dễ vào mà khó ra đấy, đừng tưởng bở...hi

10default Re: Chọn trường dân lập ở Đà Nẵng on Mon Mar 12, 2012 12:59 pm

b9x_kt

avatar
Level 1
Level 1
LƯU Ý: các bạn Sinh viên thi Tuyển sinh Đại học không nên Đăng ký vào Đại học Kiến trúc Đà Nẵng


Vừa qua, trong tháng 12/2011, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tiến hành thanh tra và đình chỉ tuyển sinh các ngành kinh tế, quản trị kinh doanh và kế toán ở Đại học Kiến trúc Đà Nẵng vì lý do thiếu giảng viên đủ trình độ để giảng dạy và không có tiến sĩ chủ nhiệm ngành. Nghiêm trọng hơn, tỷ lệ sinh viên trên giảng viên toàn trường ở Đại học Kiến trúc Đà Nẵng lên đến 54.3 sinh viên / 1 giảng viên (http://tuoitre.vn/Giao-duc/471883/Dinh-chi-tuyen-sinh-3-truong-DH-CD.html). Sự thật này ảnh hưởng không chỉ trực tiếp đến chất lượng đào tạo của những ngành Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã bị đình chỉ, mà cả đối với những ngành được xem thuộc chuyên môn của Đại học Kiến trúc Đà Nẵng như Kiến trúc, Xây dựng, Thiết kế Nội thất, và Thiết kế Đồ họa. Vì những ngành học trên đều là những ngành đào tạo chất lượng, cần nhiều thầy cho từng trò.

Tuy nhiên, hiện tại, Đại học Kiến trúc Đà Nẵng đã bất chấp quyết định đình chỉ của Bộ Giáo dục & Đào tạo vẫn lén lút quảng cáo tuyển sinh cho các ngành quản trị kinh doanh và kế toán. Vì vậy, các bạn sinh viên cần cẩn thận, không nên đăng ký vào các ngành tuyển sinh chui, đã bị đình chỉ này của Đại học Kiến trúc Đà Nẵng. Nếu các bạn đăng ký nhầm đến lúc Bộ Giáo dục kiểm tra sau tuyển sinh thì kết quả đăng ký tuyển sinh của các bạn sẽ không còn giá trị. Sẽ rất nguy hiểm và tai hại cho tương lai của các bạn.

Đại học Kiến trúc Đà Nẵng là một trường đại học tư thục nằm ở Đà Nẵng, mới thành lập từ năm 2006. Trong nhiều năm, trường đã lợi dụng tên gọi của mình để gây nhầm lẫn cho nhiều sinh viên thi tuyển đại học rằng trường là một trường đại học công lập.

Các link tin đình chỉ tuyển sinh ở Đại học Kiến trúc Đà Nẵng:

http://www.thanhnien.com.vn/pages/20111231/dinh-chi-tuyen-sinh-3-truong-dh-va-12-nganh-dao-tao.aspx
http://www.thanhnien.com.vn/pages/20111230/bo-gd-dt-dinh-chi-tuyen-sinh-3-truong-dh-va-12-nganh-dao-tao.aspx
http://tuoitre.vn/Giao-duc/471883/Dinh-chi-tuyen-sinh-3-truong-DH-CD.html

b9x_kt

avatar
Level 1
Level 1
Em hỏi thăm mấy anh chị. Ai cũng kêu kiến trúc dạy tệ, được cái tên lừa sinh viên thôi. Dạy chẳng ra gì. Học phí cũng ngang với Duy Tân. Nhưng Duy Tân là trường tư lớn nhất miền trung đó.

╬khoadkt╬

avatar
Cựu BQT
các bạn cho hỏi trường kiến trúc học phí bao nhiêu 1 kỳ??Kata

....
http://vn.360plus.yahoo.com/kata_1412646/

b9x_kt

avatar
Level 1
Level 1
cũng khoản 4 > 5tr 1 kì.= duy tân.nge nói bên đó giáo viên k đủ trình độ.thanh tra về kiểm điểm miết.vừa rồi bị đình chỉ mấy ngành.sv học 1 2 năm coi như k học.kinh

b9x_kt

avatar
Level 1
Level 1
đời sống tăng rồi.học phí 4tr 1 học kí thấy cũng đâu có đắt.bù lại bạn học được nhiều hơn.trang thiết bị hiện đại

15default Re: Chọn trường dân lập ở Đà Nẵng on Mon Mar 19, 2012 11:21 pm

b9x_kt

avatar
Level 1
Level 1
fpt đc k nhỉ

16default Re: Chọn trường dân lập ở Đà Nẵng on Wed Mar 21, 2012 12:09 am

Toiyeuquehuong_LS

avatar
Level 8
Level 8
học phí 4tr-5tr mà nhỏ hả,học phí gần bằng DH duy tân.Mà chất lượng của Duy Tân cao hơn nhiều,đào tạo bài bản nữa.Nếu chọn thì nên chọn Duy tân sẽ tốt hơn.

Sponsored content


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết