Cộng đồng Lý Sơn

Diễn Đàn Lý Sơn chính thức mang tên LYSON.ORG


***Hãy giới thiệu đến bạn bè nhé các bạn ***

Gõ Tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

mark_le

avatar
Admin
 Admin
Sáng 19-3, UBND huyện Lý Sơn phối hợp với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức khai mạc lớp hướng dẫn nghiệp vụ kinh doanh du lịch cho trên 30 hộ kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn huyện.


Tham gia lớp học này, các chủ hộ kinh doanh sẽ được tiếp cận những nội dung và phương pháp cần thiết trong kinh doanh dịch vụ du lịch như thái độ và cung cách phục vụ khách, cách bài trí phòng, buồng nghỉ, nghệ thuật chế biến những món ăn đảm bảo tính thẩm mỹ, hợp khẩu vị và an toàn vệ sinh thực phẩm.

Trong những năm qua, mỗi năm huyện đảo Lý Sơn đón hàng ngàn lượt khách trong và ngoài nước ra thăm quan du lịch, tạo nguồn thu nhập đáng kể cho người dân địa phương. Tuy nhiên, hiện nay các cơ sở lưu trú, dịch vụ ăn uống tại các nhà hàng còn manh mún, chưa được đầu tư đúng mức nên ảnh hưởng không nhỏ đến việc phát triển du lịch trên địa bàn huyện.

Văn Mịnh-quangngai.gov.vn

*************** Good luck to you!!! ***************

http://www.wearedesigner.net

Toiyeuquehuong_LS

avatar
Level 8
Level 8
Nếu Lý Sơn mà nhà nhà đều làm dịch vụ du lịch thì hay lắm. Mô hình tương tự như đảo Phú Quý đó.

MBA2010

avatar
Ban ĐH
 Ban ĐH
Ngày ấy còn xa, điều kiện đầu tiên để làm Du lịch là cơ sở hạ tầng, vậy khi nào cơ sở hạ tầng tốt mới nói chuyện Du Lịch.

ngoclinh_hadatrans

avatar
Tiều ngư
Tiều ngư
Quá xa vời. Ý thức của mọi người va trách nhiệm của lãnh đạo còn kém thế thì du lịch gì chứ

http://www.vn.360plus.yahoo.com/nguyenthanhson_son35/

tankhuan_02

avatar
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
Nếu mà bỏ 1 chút thời gian còn may đau phát triển được du lịch

vandayit

avatar
Ban ĐH
 Ban ĐH
Đây chẳng khác nào sự vút ve cái ngọn mà bỏ một phần quan trọng đó là gốc rễ, đầu tư du lịch thì trước hết phải đầu tư cơ sở hạ tầng : Điện, đường, khu du lịch, không khí không bị ô nhiễm, quy hoạch,.......Nói đến du lịch mà mấy thứ cần quan trọng đến không nói lấy đâu ra sản phẩm thu hút. Đây là nguồn thu hút vừa có lợi ích cho bà con trên đảo vừa thu nhập cho Nhà nước, huyện nhà. Vậy mà toàn là nói không, chứ thật ra rác rưởi, ô nhiễm, vừa thiếu, vừa yếu trình độ, mọi biện pháp thì lấy ra để thu hút du lịch và nguồn thu ích nước, lợi nhà.

vandayit

ThamPham

avatar
Ban ĐH
 Ban ĐH
vandayit đã viết:Đây chẳng khác nào sự vút ve cái ngọn mà bỏ một phần quan trọng đó là gốc rễ, đầu tư du lịch thì trước hết phải đầu tư cơ sở hạ tầng : Điện, đường, khu du lịch, không khí không bị ô nhiễm, quy hoạch,.......Nói đến du lịch mà mấy thứ cần quan trọng đến không nói lấy đâu ra sản phẩm thu hút. Đây là nguồn thu hút vừa có lợi ích cho bà con trên đảo vừa thu nhập cho Nhà nước, huyện nhà. Vậy mà toàn là nói không, chứ thật ra rác rưởi, ô nhiễm, vừa thiếu, vừa yếu trình độ, mọi biện pháp thì lấy ra để thu hút du lịch và nguồn thu ích nước, lợi nhà.

vandayit

Ấy ấy vandayit cứ nói thế , các Bác lãnh đạo nhà ta có một tầm nhìn "thông thái và chiến lượt" lấy ý tưởng từ bộ phim ăn khach " triệu phú khu ổ chuột".

Cuongeuro

avatar
Tiều ngư
Tiều ngư
Mấy các cứ nói xoáy hoài, đó chỉ là định hướng thui mà, phải có định hướng trước khi đưa vào hoạt động chứ hj, mấy bác ở Huyện đang hy vọng vào tiềm năng du lịch huyện nhà nên phải có kế hoạch triển khai chứ hj, mục đích của việc mở lớp là để ... tiền nhà nước chứ hj.kaaaaaaaaaaa

williamThanh

avatar
Ban ĐH
 Ban ĐH
Tôi rất vui khi huyện nhà mở các lớp nghiệp vụ về phục vụ du lịch tại đảo. Đây là việc cần làm và làm nhiều hơn nữa, đặc biệt cần tuyên truyền về ý thức của người dân, làm sao khách du lịch người ta ra đảo thấy được văn hoá người Lý Sơn rất thân thiện, gần gũi, mến khách.

http://www.toilyson.blogspot.com

Sponsored content


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết