Cộng đồng Lý Sơn

Diễn Đàn Lý Sơn chính thức mang tên LYSON.ORG


***Hãy giới thiệu đến bạn bè nhé các bạn ***

Gõ Tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

duongtanthanh

avatar
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
Lý Sơn: Khách du lịch ra đảo trong dịp hè tăng đột biến
(QNĐT)- Trong những ngày qua, mỗi ngày có từ 200 đến 300 khách du lịch từ đất liền ra tham quan đảo Lý Sơn. Nhiều chuyến tàu cao tốc chở khách ra vào đảo đã quá tải vì lưu lượng khách du lịch ra đảo tăng đột biến.

Hầu hết các nhà nghỉ, khách sạn trên đảo trong nhiều ngày qua đều cháy phòng, nhiều đoàn khách vì không đủ chỗ ăn ở đã phải ở trọ nhà dân, các dịch vụ ăn ở đi lại trên đảo không đủ năng lực đáp ứng nhu cầu khách du lịch, nhiều nhà hàng, nhà nghỉ đều đồng loạt tăng thêm 20 đến 30% giá trong dịp này.


Tàu cao tốc Lý Sơn chở khách du lịch ra đảo đã quá tải.

Ông Huỳnh Ngọc Kiên, một du khách đến từ thành phố Hà Nội bức xúc cho biết: Tuy đã đăng ký phòng nghỉ, nơi ăn ở trước một tuần nhưng chủ nhà nghỉ phải chật vật lắm mới sắp xếp được chỗ ăn ở cho hơn 10 người trong đoàn.

Lý Sơn là hòn đảo có nhiều danh lam thắng cảnh đẹp nổi tiếng như: Chùa Hang, chùa Đục, Nhà trưng bày đội Hoàng Sa Bắc Hải... nên là địa chỉ thu hút khá đông khách du lịch ra tham quan đảo trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, do cơ sở hạ tầng phục vụ du lịch còn yếu và thiếu, chưa được đầu tư đúng mức nên không đáp ứng nhu cầu của du khách khi ra đảo.

Văn Mịnh

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết