Cộng đồng Lý Sơn

Diễn Đàn Lý Sơn chính thức mang tên LYSON.ORG


***Hãy giới thiệu đến bạn bè nhé các bạn ***

Gõ Tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Everlasting

avatar
I ♥ U
Chào các bạn !nhằm hỗ trợ một chương trình giúp đỡ Lý Sơn (Đảo Lớn - Đảo Bé)?các bạn chung tay đóng góp ý kiến nên giúp đỡ gì cho các ngư dân để tiếp tục ra khơi, bám biển nhé (tặng quà, tặng tiền, tặng dụng cụ đánh cá...?) Mong nhận được nhiều ý kiến phản hồi đóng góp từ các bạn để chương trình sẽ được triển khai một cách hiệu quả nhất.Chân thành cảm ơn !

Các thành viên cho diễn đàn hầu hết đều là con em Lý Sơn nên sẽ hiểu rõ ngư dân chúng ta cần gì :)
Hãy góp ý kiến của mình nhé Khách viếng thăm

Theo
Facebook Lý Sơn IsLand

Mua tỏi 1,tỏi non,tỏi khô,hành,chả cá,cua huỳnh đế,thủy hải sản các loại thì gọi cho tôi ( con nhà nông dân Lý Sơn bán tỏi chính hiệu, ăn mặc lịch sự) 0945.591.248 hoặc 0165.632.6847

---
ĐỊA CHỈ MUA HÀNH TỎI LÝ SƠN UY TÍN
http://my.opera.com/khoilv

mark_le

avatar
Admin
 Admin
Mọi chương trình từ thiện điều có ý nghĩa nhân văn cao cả... để làm được 1 chương trình như vậy thì tất cả những người tổ chức phải đồng tâm, đoàn kết và hướng đến 1 mục đích chung.

Chúng ta là những người con xa quê nên làm gì được cho Quê Hương thì làm hết sức... nhưng cái khó hiện tại như 4rum đang gặp là nguồn tài trợ hay sự hờ hửng, không quan tâm của phần lớn lớp trẻ LS (xa quê) về các chương trình từ thiện tương tự.

Cũng có thể là do chúng ta chưa tạo được niềm tin từ các anh, chị, chú, bác thành đặt tại SG và các nơi khác để họ có thể an tâm mà giao trọng trách cho chúng ta_những người còn non trẻ.

Tóm lại để thành công, chúng ta phải tạo được niềm tin, phải làm việc minh bạch... để có thể thu hút được nhiều các Mạnh thường quân hướng về Lý Sơn.

"Hỗ trợ ngư dân Lý Sơn bám biển" là 1 chương trình từ thiện rất hay nên mình rất ủng hộ và sẽ làm hết khả năng của mình để góp phần làm cho chương trình thành công. Nhân đây mình cũng hy vọng nhận được sự quan tâm giúp dỡ của cộng đồng người Lý Sơn khắp mọi nơi và các mạnh thường quân trong và ngoài nước có lòng hướng về Lý Sơn. Đặc biệt là những người con Lý Sơn thành đặt....

Chương trình sẽ không thành công khi thiếu đi sự đóng góp của các Mạnh thường quân...!

Cảm ơn!

*************** Good luck to you!!! ***************

http://www.wearedesigner.net

duylyson055

avatar
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
Chính xác muốn làm được như vậy thì buột mỗi người phải có ý thức đồng tâm đoàn kết mới có kết cục tốt đẹp được . Theo tôi thì cần phải đăng những trang báo hay các trang wep về vấn đề của người đăng tin đưa trên để cho mọi người biết và ủng hộ

duongtanthanh

avatar
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
Đã có chương trình thế này thì mong BQT nếu thế thì hãy tìm hiểu cho rõ những tập thể, cá nhân nào mà thường gặp khó khăn với tai nạn (bão gió, bị bắt ...) , còn việc quyên góp thế này nếu chỉ là thành viên trong forum chúng ta là không đủ với lại trong 4rum mình có người là học sinh , sinh viên thì làm sao có thể đóng góp về vật chất nhiều cho quỹ của mình được, nếu thế mong các bạn hãy đưa những dòng tâm sự hay lời kêu gọi này phát tán đi nhiều nơi như facebook, yahoo, báo và nhiều web khác...., nếu có những mạnh thường quân nào cảm thấy ủng hộ hay làm từ thiện cũng được để giúp đỡ chương trình chúng ta được thành công. không biết việc chế tạo bình ga mini như thế nào rồi nhỉ , nếu có được cái đó thì quá tốt cho chương trình của mình rồi đó và còn nhiều những ý kiến khác mong mọi người hãy đóng góp ý kiến thêm nhé. thank's.

Sponsored content


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết