Cộng đồng Lý Sơn

Diễn Đàn Lý Sơn chính thức mang tên LYSON.ORG


***Hãy giới thiệu đến bạn bè nhé các bạn ***

Gõ Tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

duongtanthanh

avatar
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
Báo Thanh Niên: Hỗ trợ 240 triệu đồng cho ngư dân Lý Sơn
(QNĐT)- Sáng 8/5, Báo Thanh Niên phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Ngãi tổ chức trao 240 triệu đồng tiền hỗ trợ cho gia đình các ngư dân tại huyện đảo Lý Sơn. Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Đồng hành với ngư dân trẻ ra khơi” được báo Thanh Niên phát động và triển khai từ năm 2011.


Trong đợt này, với sự tài trợ của Công ty cổ phần Vàng bạc đá quý Phú Nhuận, TP.HCM, chương trình hỗ trợ cho 21 ngư dân Lý Sơn bị Trung Quốc bắt giữ khi đang đánh bắt tại ngư trường Hoàng Sa của Việt Nam và 1 ngư dân Lý Sơn bị Trung Quốc lấy mất tàu cá. Mỗi suất hỗ trợ trị giá 10 triệu đồng. Nhân dịp này, Báo Thanh Niên cũng tổ chức trao học bổng cho 10 học sinh Lý Sơn vượt khó học giỏi, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng.


Trao tiền hỗ trợ cho các ngư dân gặp nạn


Trao 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 2 triệu đồng cho con em ngư dân vượt khó học giỏi

Được biết, từ khi được phát động vào năm 2011, chương trình “Đồng hành với ngư dân trẻ ra khơi” đã có nhiều hoạt động thiết thực, hỗ trợ ngư dân trẻ khi gặp hoạn nạn và tiếp sức cho họ yên tâm bám biển tại các tỉnh Bình Định, Quảng Ngãi, Phú Yên, Khánh Hòa, với số tiền hỗ trợ lên đến hàng tỷ đồng.

Riêng tại Lý Sơn, năm 2011, chương trình đã phối hợp với các cá nhân, đơn vị, tổ chức trao tiền hỗ trợ, học bổng và đồ dùng học tập cho các ngư dân và con em ngư dân. Tổng giá trị trên 440 triệu đồng.


Thanh Phương

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết