Cộng đồng Lý Sơn

Diễn Đàn Lý Sơn chính thức mang tên LYSON.ORG


***Hãy giới thiệu đến bạn bè nhé các bạn ***

Gõ Tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

vandayit

avatar
Ban ĐH
 Ban ĐH
Theo sự ghi nhận phản ảnh của nhiều bạn đọc gần xa, khách du lịch, bà con khắp mọi miền tổ quốc khi về thăm đảo Lý Sơn hầu như ai cũng có bức xúc và đồng quan điểm như sau :

BQL. Cảng Sa Kỳ điều hành một cách không khoa học, bòn rút tiền của nhân dân lao động. Bởi vì theo phân tích thì cảng Sa Kỳ được hình thành kiên cố đã lâu, hiện nay có hiện tượng dần xuống cấp, chật hẹp, không thuộc cảng hạn “sang” hay là “cảng mới làm” để thu cước phí “ Trong lúc hoàn cảnh khó khăn hiện nay của bà con còn thu nhập thấp, chưa tương xứng”.

[img] [/img]

Trong thời kì hội nhập, mở cửa vậy mà còn có cảnh hiện tượng chen lấn mua vé tàu, nếu ông già, bà cả thì làm sao mua được vé, sao được lên tàu chắc chiu từ ngàn, lấy đâu ra từ cước phí qua cảng, cò vé,....... Lại xếp hàng mua vé? Với một điều phi lý nữa đáng nói là bán vé tàu là đủ số ghế quy định? Nực cười cho BQL cảng là tại sao khách vẫn quá tải khi lên tàu? Thì lại bị cấm không cho tàu chạy, lại đi hành nhân dân, bà con chồng chênh trên tàu cả tiếng đến nữa ngày? Có phải là do độ quản lý hay do chạy theo đồng tiền mà bán vé qua cảng hay không ? Nếu cảng xinh đẹp thì bà con mua vé để xem?…đủ loại chiêu mà BQL Cảng Sa Kỳ bày ra với mục đích thu tiền bất chính của bà con, cách làm này không đúng với cái tâm, cái tầm mà Đảng, Nhà nước ta quy định.

Từ cách làm quái lạ của BQL cảng Sa Kỳ, đã làm không ít ảnh hưởng đến đời sống tinh thần vật chất của bà con mọi miền tổ quốc khi ghé thăm Lý Sơn dù một lần cũng chán nãn ? Mà trong lúc tuyến Sa Kỳ - Lý Sơn là du lịch? Có phải làm cách này là để thu hút khách chăng?

Sự điều hành của BQL cảng chậm chạp, không nhanh nhẹn tạo ra sự bức phá trong công việc, khách đến quá nhiều, thì cách dể nhìn thấy nhất đó là “ hành dân”, “treo dân” bởi vì lý do dể thấy đó là quá tải, dẫn đến cả ngày vẫn chưa cho tàu chạy, trong lúc đó đâu phải tuyến Lý Sơn - Sa Kỳ là một tàu Cao tốc đâu?, không linh động, người đẫy qua, người đẫy lại thiếu trách nhiệm. Thiết nghĩ với việc làm như thế kéo dài như thế mà chẳng có cơ quan chức năng nào vào cuộc xem xét chăng???

Mong rằng sự quan tâm của các cấp, các ngành sớm giải quyết triệt để, để nhân dân yên tâm, khách hàng vui vẻ, thăm quan, du lịch đi tuyến Sa Kỳ - Lý Sơn được ổn định, nề nếp, đừng để trình trang này xãy ra giữa chốn thời đại văn minh hiện nay.


vandayit

Davidcuong_lyson

avatar
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
Trong thời gian gần đây VandayIT co nhiều bài viết hay, mang tính thiết thực cao, e thấy a viết con hay hơn mấy bác nhà báo nói tào lao đó, có vẽ a đã đi nhầm nghề rùi a Đầy ơi! Hahaha

http://vuongquoctoi.tk/

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết