Cộng đồng Lý Sơn

Diễn Đàn Lý Sơn chính thức mang tên LYSON.ORG


***Hãy giới thiệu đến bạn bè nhé các bạn ***

Gõ Tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

vandayit

avatar
Ban ĐH
 Ban ĐH
(QNĐT)- Dù mới 6 giờ 30 phút nhưng hàng chục hành khách mua vé tàu vào đất liền hụt hẫng vì tàu đã rời cảng. Nhiều hành khách trễ tàu bức xúc vì giờ khởi hành ghi trên vé là 7 giờ. Nhiều người cẩn thận đến sớm hơn nhưng vẫn không kịp. Một số khác vì công việc gấp phải lên tàu gỗ vào đất liền.


Sáng nay (27/6), tàu khách An Vĩnh 2 chạy vào đất liền, nhưng vì quá đông khách nên không thể chờ đến đúng giờ vì sợ hành khách chen nhau lên tàu quá đông, lực lượng chức năng không cho tàu xuất bến.Hàng chục hành khách trễ tàu rất bức xúc vì tàu chạy trước giờ


Theo nhiều người dân buôn bán tại cảng Lý Sơn thì tình hình tàu chạy trước giờ ghi trên vé thường xảy ra vào những ngày đông khách.

Với hơn 50 hành khách đã mua vé nhưng không kịp tàu, đơn vị vận tải Lý Sơn phải buộc phải đổi lại vé và điều một tàu khác để đưa lượng khách còn lại vào đất liền.

Nhiều người dân ở cảng Lý Sơn khuyên hành khách khi đã mua vé tàu thì tranh thủ xuống bến sớm vì khi đủ khách thì tàu sẽ chạy không đợi đến giờ ghi trên vé, vì mùa này lượng khách ra vào đảo rất đông.

X.Thiên

hondaobinhyen_lyson

avatar
Level 8
Level 8
mấy Ông BQL làm ăn kiểu luật rừng quá . Chẳng rõ ràng tý nào . Nói ra thì đỗ lỗi cho người dân chen lấn. Có ai muốn chen lấn nếu mấy Ổng làm việc hiệu quả .

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết