Cộng đồng Lý Sơn

Diễn Đàn Lý Sơn chính thức mang tên LYSON.ORG


***Hãy giới thiệu đến bạn bè nhé các bạn ***

Gõ Tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn

You are not connected. Please login or register

Chuyển đến trang : 1, 2  Next

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 2 trang]

1default Sói biển làm giám đốc ở Lý Sơn on Wed Sep 05, 2012 9:23 pm

banhitlyson

avatar
Level 2
Level 2
TTO - UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa cấp giấy phép thành lập Công ty cổ phần thủy sản Lý Sơn có trụ sở tại nhà “sói biển” Mai Phụng Lưu (thôn Tây, xã An Hải, huyện đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi) do ông làm giám đốc.

Đây là công ty làm dịch vụ hậu cần thủy sản đầu tiên ở Lý Sơn, có ngành nghề kinh doanh như sửa chữa thay thế thiết bị máy tàu, cung cấp nhiên liệu, đá lạnh, ngư cụ, thu mua và chế biến hải sản tại các ngư trường xa bờ, trong đó chủ yếu tại hai ngư trường Hoàng Sa và Trường Sa.


Ông Mai Phụng Lưu trở về từ Hoàng Sa đầu tháng 10-2010 (ảnh chụp tại cảng Dung Quất) - Ảnh: Đ.NAM

Theo giấy phép được cấp thì công ty này gồm sáu tổ chức, cá nhân tại Hải Phòng, Hà Nội và Lý Sơn đồng sáng lập với vốn pháp định 7 tỉ đồng.

Theo kế hoạch, ban đầu công ty sẽ đầu tư một tàu cá vỏ sắt trọng tải 300 tấn, công suất gần 1.000 CV, một nhà xưởng phục vụ việc sơ, chế biến hải sản trên bờ công suất 100 tấn/ngày đêm và hai ôtô đông lạnh…

Ông Vũ Văn Hội - thành viên HĐQT Công ty CP thủy sản Lý Sơn - cho biết hiện công ty đang hoàn tất thủ tục và các khâu cần thiết để sớm đi vào hoạt động.

“Đây là mô hình đầu tiên được triển khai và áp dụng tại Quảng Ngãi, nhằm tạo điều kiện để ngư dân có nơi tiêu thụ sản phẩm khai thác, đồng thời giảm chi phí cho mỗi chuyến vươn khơi dài ngày trên biển cho ngư dân” - ông Hội nói.

Ngày 11-9-2010, tàu cá QNg-66478TS của ngư dân Mai Phụng Lưu ở thôn Tây, xã An Hải (huyện đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi) cùng tám ngư dân đang hành nghề lặn ở vùng biển quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam thì bị Trung Quốc bắt giữ. Sau 44 ngày đêm bị giam giữ và mắc kẹt do gió bão, trưa 26-10 tại cầu cảng Dung Quất (Quảng Ngãi), chín ngư dân Lý Sơn trở về đất liền an toàn trong sự đón chào của chính quyền địa phương và gia đình.

VĂN MỊNH

thanhduocanbinh

avatar
Ban ĐH
 Ban ĐH
Bất ngờ quá.
3default Re: Sói biển làm giám đốc ở Lý Sơn on Thu Sep 06, 2012 11:58 am

daolyson.net

avatar
Level 2
Level 2
thành lập công ty thủy sản ở Lý Sơn là điều nên làm!

http://www.daolyson.net

tankhuan_02

avatar
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
soi' bien? lam_ gia'm doc' lun. ge.hihi

phonui

avatar
Tiều ngư
Tiều ngư
Đọc bài báo trên tôi thấy buồn vui lần lộn.

- Vui vì Lý Sơn có một công ty thuỷ sản.
- Buồn vì xấu hỗ thay cho những người con Lý Sơn, cho những ngư dân chân chính Lý Sơn. Cái tên Mai Phụng Lưu đã được báo chí đồn thổi hơn một năm nay, nào là mệnh danh "sói biển", nào là "anh hùng" đấu tranh vì chủ quyền Biển Đông. Tôi thông cảm cho những nhà báo, cũng buồn thay cho những nhà báo, những người vì tình yêu đất nước đã ngộ nhận, tôn sùng một con người mà thật sự không có tư cách để nhận thứ đó.

Là một người con Lý Sơn ,lớn lên ở Lý Sơn và hiểu rất rõ ngư dân Lý Sơn, tôi xin hỏi chân thành những thành viên Diễn đàn Lý Sơn, đặc biệt những anh, chị , em sống ở thôn Tây- An Hải ( gần nhà chú Mai Phụng Lưu ) một số câu :

1. Về tư cách đạo đức của ông Mai Phụng Lưu như thế nào ? ( có sống hoà đồng với bà con hàng xóm, giúp đỡ người khó khăn... )

-> Tôi nghĩ điều này nhưng anh em sống ở xóm mới (gần Huyện) biết rất rõ, ông Lựu như thế nào? Nhậu nhẹt say xĩn rồi chữi bới lung tung, thách thức nhiều người, vấn đề này mấy chú Công An Huyện Lý Sơn hiểu rõ (nhà ông Lưu giáp ranh với công An Huyện). Hành động mở bia chội vào trụ sở Công An để mời uống, thách thức cán bộ Công An mọi người nghĩ như thế nào ?
- Tôi nhớ forum này từng tổ chức giúp đỡ cho ông Lưu và các thuyền viên tàu ông bị Trung Quốc bắt, sự thật số tiền hỗ trợ có bao nhiêu thuyền viên nhận được ??? Điều này tôi thông cảm cho BQT. Để biết sự thật tôi xin kể lại nội dung caau chuyện một thuyền viên của tàu ông Lưu trong chiến đi bị Trung Quốc bắt, thuyền viên đó kể : " Ngày hôm trước (người đó không nhớ ngày) người nhà những thuyền viên đi trên tàu ông Lưu bị Trung Quốc bắt , nhận được tin là 5h30 (17h30 - tôi nghỉ chắc BQT giờ để trao quà hỗ trợ ) ngày mai đến nhà ông Lưu để nhận tiền hỗ trợ của Diễn đàn Lý Sơn gì đó hỗ trợ, gần 5h30 hôm sau vợ của anh (một thuyền viên) và một vài thuyên viên khác tới nhà ông Lưu thì bị người nhà ông Lưu đuổi về và nói về đi chứ người ta không có hỗ trợ, họ nói láo đó (họ nói hỗ trợ nhưng giờ không hỗ trợ), thế là mọi người về. Mấy hôm sau nhận được tin là Diễn đàn Lý Sơn co hỗ trợ thật, mọi người đến nhà ông Lưu để nhận (vì nghỉ ông nhận thay), đến nói thì ông Lưu không chịu đưa, vậy là ông Lưu lấy hết, chỉ có 2 thuyền viên được nhận vì đến nhà ông Lưu trễ so với giờ hẹn(5h30) , 2 người này đến khoảng hơn 6h30, khi đến thì những người trao tiền ( có lẽ là BQT ) đã có mặt nên được nhận. " Chưa hết người này còn nói hầu hết tiền các tổ chức từ thiện hỗ trợ cho mọi người trong chuyến đi bị bắt đó ông Lưu không chia cho họ.

Mọi người nghĩ gì qua câu chuyện trên ? Ông Lưu như thế nào ?

2. Ai thấy Mai Phụng Lưu xứng đáng được ca tụng ? Biệt danh "sói biển" hay "vua biển" gì đó. Xin thưa ở Lý Sơn có hàng trăm người xứng đáng hơn hàng nghìn lần ông Mai Phụng Lưu với biệt danh đó. !
- Không biết có anh em nào từng đặc câu hỏi tại sao ông Lưu đi biển hay bị Trung Quốc bắt không ??? Nếu mang câu hỏi này đi hỏi những nhà báo thì sẽ nhận được câu trả lời là " Vì ông Lưu yêu nước, ông Lưu ra Hoàng Sa để khẳng định chủ quyền của tổ quốc" . Những ngư dân ở Lý Sơn, những người cũng đi biển như ông Lưu hiểu rõ tại sao ??? Vậy tại sao ? Tại vì hầu hết những chiếc tàu mà ông Lưu dùng để đi biển( trừ chuyến đầu tiên bị bắt) điều là tàu do các chủ nội cá (người mua cá của các tàu) bỏ tiền ra cho "mượn" để mua (mượn bằng miệng không có giấy tờ) với điều kiện đi về phải bán cá cho họ, vậy là những chiếc tàu đó không phải tiên ông Lưu trực tiếp bỏ ra mua.
- Tại sao ông Lưu lại phải ra Hoàng Sa, vì khi đi nhưng ngư trường khác tàu ông làm ăn không được , Tại sao những tàu khác đi những ngư trường khác làm ăn được ??? .Và ai cũng biết là ở Hoàng Sa nhiều cá hơn những chỗ khác, vậy là ông lại ra Hoàng Sa, và đến khi bị bắt những chủ nội phải bỏ tiền ra chuộc tàu mình về, còn những nhà báo thì có dịp tung hô ông Lưu.

Những điều nói trên tôi nghĩ những người lãnh đạo ở địa phương cũng hiểu.


Và vừa rồi ông Mai Phụng Lưu bị Hội nghề cá An Hải - Lý Sơn khai trừ ra khỏi Hội . Một người bị Hội nghề cá đầu tiên của đất nước khai trừ thì có đáng được ca tụng ??? Còn lý do bị khai trừ thì những ngư dân trong Hội nghề cá, những người ngư dân chân chính, những "sói biển" đích thực là những người hiểu rõ nhất.thanhduocanbinh

avatar
Ban ĐH
 Ban ĐH
Một câu chuyện không biết có thật hay không nhưng đáng để mọi người suy ngẫm. hoi
Ngan_nam_e_van_cho

avatar
Level 1
Level 1
Tôi nghĩ bài viết trên rất thực tế

8default Re: Sói biển làm giám đốc ở Lý Sơn on Fri Sep 07, 2012 10:04 pm

nhulyson

avatar
Level 1
Level 1
Bài viết của phonui là hoàn toàn sự thật nhưng theo tôi được biết thì ông Mai Phụng Lưu chưa tham gia hội nghề cá ngày nào cả!

tranvankhuong80

avatar
Level 3
Level 3
Công thức mới: Sói biển = Cáo biển

10default Re: Sói biển làm giám đốc ở Lý Sơn on Sun Sep 09, 2012 8:23 am

thao-an hai


Tiều ngư
Tiều ngư
phonui bạn nói hoàn toàn chính xác, đọc bài viết của bạn mình thấy thiệt đã quá.

11default Re: Sói biển làm giám đốc ở Lý Sơn on Mon Sep 10, 2012 1:46 pm

phonui

avatar
Tiều ngư
Tiều ngư
nhulyson đã viết:Bài viết của phonui là hoàn toàn sự thật nhưng theo tôi được biết thì ông Mai Phụng Lưu chưa tham gia hội nghề cá ngày nào cả!

Ông Mai Phụng Lưu đã tham gia nghiệp đoàn nghề cá An Hải (nghiệp đoàn nghề cá đầu tiên của VN) nhưng vừa rồi đã bị các thành viên nghiệp đoàn nghề cá đề nghị khai trừ và toàn bộ thành viên của nghiệp đoàn đã đồng ý khai trừ ông Mai Phụng Lưu ra khỏi nghiệp đoàn. Lý do xảy ra sự việc trên bắt nguồn từ những phát ngôn ngông cuồng và hành động "láo cá" của ông Mai Phụng Lưu.

12default Re: Sói biển làm giám đốc ở Lý Sơn on Mon Sep 10, 2012 3:43 pm

mark_le

avatar
Admin
 Admin
phonui đã viết: - Tôi nhớ forum này từng tổ chức giúp đỡ cho ông Lưu và các thuyền viên tàu ông bị Trung Quốc bắt, sự thật số tiền hỗ trợ có bao nhiêu thuyền viên nhận được ??? Điều này tôi thông cảm cho BQT. Để biết sự thật tôi xin kể lại nội dung caau chuyện một thuyền viên của tàu ông Lưu trong chiến đi bị Trung Quốc bắt, thuyền viên đó kể : " Ngày hôm trước (người đó không nhớ ngày) người nhà những thuyền viên đi trên tàu ông Lưu bị Trung Quốc bắt , nhận được tin là 5h30 (17h30 - tôi nghỉ chắc BQT giờ để trao quà hỗ trợ ) ngày mai đến nhà ông Lưu để nhận tiền hỗ trợ của Diễn đàn Lý Sơn gì đó hỗ trợ, gần 5h30 hôm sau vợ của anh (một thuyền viên) và một vài thuyên viên khác tới nhà ông Lưu thì bị người nhà ông Lưu đuổi về và nói về đi chứ người ta không có hỗ trợ, họ nói láo đó (họ nói hỗ trợ nhưng giờ không hỗ trợ), thế là mọi người về. Mấy hôm sau nhận được tin là Diễn đàn Lý Sơn co hỗ trợ thật, mọi người đến nhà ông Lưu để nhận (vì nghỉ ông nhận thay), đến nói thì ông Lưu không chịu đưa, vậy là ông Lưu lấy hết, chỉ có 2 thuyền viên được nhận vì đến nhà ông Lưu trễ so với giờ hẹn(5h30) , 2 người này đến khoảng hơn 6h30, khi đến thì những người trao tiền ( có lẽ là BQT ) đã có mặt nên được nhận. " Chưa hết người này còn nói hầu hết tiền các tổ chức từ thiện hỗ trợ cho mọi người trong chuyến đi bị bắt đó ông Lưu không chia cho họ.

Thay mặt BQT 4rum, mình xin đính chính như sau: Thực sự hôm Diễn đàn tặng quà hỗ trợ cho các 9 TV trên tàu chú Mai Phụng Lưu tại nhà thuyền trưởng Lưu thì chỉ vắng vài người còn tất cả đều trao tận tay (http://www.lyson.org/t1360-topic)... nhưng dù sao cũng cảm ơn bài viết của bạn... thanks

*************** Good luck to you!!! ***************

http://www.wearedesigner.net

13default Re: Sói biển làm giám đốc ở Lý Sơn on Mon Sep 10, 2012 4:18 pm

phonui

avatar
Tiều ngư
Tiều ngư
mark_le đã viết:
phonui đã viết: - Tôi nhớ forum này từng tổ chức giúp đỡ cho ông Lưu và các thuyền viên tàu ông bị Trung Quốc bắt, sự thật số tiền hỗ trợ có bao nhiêu thuyền viên nhận được ??? Điều này tôi thông cảm cho BQT. Để biết sự thật tôi xin kể lại nội dung caau chuyện một thuyền viên của tàu ông Lưu trong chiến đi bị Trung Quốc bắt, thuyền viên đó kể : " Ngày hôm trước (người đó không nhớ ngày) người nhà những thuyền viên đi trên tàu ông Lưu bị Trung Quốc bắt , nhận được tin là 5h30 (17h30 - tôi nghỉ chắc BQT giờ để trao quà hỗ trợ ) ngày mai đến nhà ông Lưu để nhận tiền hỗ trợ của Diễn đàn Lý Sơn gì đó hỗ trợ, gần 5h30 hôm sau vợ của anh (một thuyền viên) và một vài thuyên viên khác tới nhà ông Lưu thì bị người nhà ông Lưu đuổi về và nói về đi chứ người ta không có hỗ trợ, họ nói láo đó (họ nói hỗ trợ nhưng giờ không hỗ trợ), thế là mọi người về. Mấy hôm sau nhận được tin là Diễn đàn Lý Sơn co hỗ trợ thật, mọi người đến nhà ông Lưu để nhận (vì nghỉ ông nhận thay), đến nói thì ông Lưu không chịu đưa, vậy là ông Lưu lấy hết, chỉ có 2 thuyền viên được nhận vì đến nhà ông Lưu trễ so với giờ hẹn(5h30) , 2 người này đến khoảng hơn 6h30, khi đến thì những người trao tiền ( có lẽ là BQT ) đã có mặt nên được nhận. " Chưa hết người này còn nói hầu hết tiền các tổ chức từ thiện hỗ trợ cho mọi người trong chuyến đi bị bắt đó ông Lưu không chia cho họ.

Thay mặt BQT 4rum, mình xin đính chính như sau: Thực sự hôm Diễn đàn tặng quà hỗ trợ cho các 9 TV trên tàu chú Mai Phụng Lưu tại nhà thuyền trưởng Lưu thì chỉ vắng vài người còn tất cả đều trao tận tay (http://www.lyson.org/t1360-topic)... nhưng dù sao cũng cảm ơn bài viết của bạn... thanks

Trước tiên tôi xin nói rõ. Trong bài viết trên, tôi nói rất đồng cảm và thông cảm với BQT, tôi viết bài này để đi tìm sự thật về bản chất biệt danh "sói biển" của ông Mai Phụng Lưu và mong trả lại sự tôn trọng cho những ngư dân chân chính, những "sói biển' đích thực.

Viết bài trên tôi không có ý trách cứ hay công kích gì về BQT. Nhưng với cách trả lời đính chính trên của Admin Mark_le, tôi xin được làm rõ vấn đề trên. Admin đã nói là chỉ vắng "vài người", tôi xin hỏi "vài người" ở đây là bao nhiêu người ?????????

Trước khi viết bài trên thì tôi đã biết rõ những thuyền viên nào có mặt ngày hôm đó, và sau khi xem nhưng hình trên forum tôi còn thêm chắc chăn về điều này. Không biết Admin Mark_le có mặt ngày hôm đó không. Nhưng khi Admin nói chỉ vắng "vài người" tôi biết chắc Admin không nắm được tình hình ngày hôm đó. !!!

Vắng đến 5/9 người , vắng hơn 1/2 là "vài người' ???

Có mặt ngày hôm đó ngoài ông Mai Phụng Lưu và "người thân" đi trên tàu thì chỉ có ông Nguyễn Đảng là "được" có mặt để nhận tiền hỗ trợ.

14default Re: Sói biển làm giám đốc ở Lý Sơn on Tue Sep 11, 2012 12:12 am

duongtanthanh

avatar
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
phonui nói quá hay

15default Re: Sói biển làm giám đốc ở Lý Sơn on Tue Sep 11, 2012 12:17 am

duongtanthanh

avatar
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
mà cho hỏi phunoi là ai mà sao rõ tường tận nhà người ta vậy kìa ?

16default Re: Sói biển làm giám đốc ở Lý Sơn on Tue Sep 11, 2012 9:34 am

mark_le

avatar
Admin
 Admin
Gửi bạn phonui!

Trước tiên bạn hãy bình tĩnh, đừng nóng...

Thực sự hôm đó mình không có mặt (vì ở xa) nên do các bạn đại diện ở Lý Sơn trao tặng, thông qua hình ảnh bài viết thì mình thấy số người nhận được hơn con số 2 như bạn nói. Mặc dù chỉ có mặt và trao tận tay 1/2, những người vắng thì gửi thuyền trưởng trao dùm... nhưng thật đáng tiếc đã xảy ra chuyện không hay này.

Cũng do bạn nói chỉ có 2 người được nhận nên mình hơi bất ngờ nên đính chính lại chứ không phải mình có ý bênh vực gì ai. Thực ra mình cũng biết ở Lý Sơn có rất nhiều chứ không phải 1 MPL ...

*************** Good luck to you!!! ***************

http://www.wearedesigner.net

17default Re: Sói biển làm giám đốc ở Lý Sơn on Tue Sep 11, 2012 10:05 am

phonui

avatar
Tiều ngư
Tiều ngư
duongtanthanh đã viết:mà cho hỏi phunoi là ai mà sao rõ tường tận nhà người ta vậy kìa ?

Nhà "duongtanthanh" cũng gần nhà ông Mai Phụng Lưu, chắc bạn cũng biết rõ điều này. Sắp tới sẽ còn nhiều bài viết để " lột mặt nạ" những "cáo biển" và những con người "cơ hội" nữa, nên mình không tiện nói danh tính ở đây...!!!

mark_le đã viết:Gửi bạn phonui!

Trước tiên bạn hãy bình tĩnh, đừng nóng...

Thực sự hôm đó mình không có mặt (vì ở xa) nên do các bạn đại diện ở Lý Sơn trao tặng, thông qua hình ảnh bài viết thì mình thấy số người nhận được hơn con số 2 như bạn nói. Mặc dù chỉ có mặt và trao tận tay 1/2, những người vắng thì gửi thuyền trưởng trao dùm... nhưng thật đáng tiếc đã xảy ra chuyện không hay này.

Cũng do bạn nói chỉ có 2 người được nhận nên mình hơi bất ngờ nên đính chính lại chứ không phải mình có ý bênh vực gì ai. Thực ra mình cũng biết ở Lý Sơn có rất nhiều chứ không phải 1 MPL ...

Mình không hề nóng gì hết, mình nói 2 người ở đây là đã trừ cha con ông MPL ra, nếu tính là "người ngoài" thì có ông Nguyễn Đảng là được có mặt. Tôi xin lỗi vì nhắc đến ông Nguyễn Đãng vì ông đã thật sự nằm lại Hoàng Sa trong chuyến đi với tàu ông Lê Minh Tân.

18default Re: Sói biển làm giám đốc ở Lý Sơn on Tue Sep 11, 2012 11:59 am

daolyson.net

avatar
Level 2
Level 2
Cảm ơn bài chia sẻ của bạn Phonui, mình đã nghe nhiều người phê bình về MPL nhưng chỉ có những ai ở gần mới biết rõ thôi, còn báo chí thì họ chỉ biết viết trên giấy mực (ngày nay thì viết bằng bàn phím) và viết sao cho hay ho, tâng bốc, hot,....bên cạnh đó BQT LSO thì đa số ở xa ít ở Lý Sơn nên cũng không biết chính xác về người thật việc thật như trường hợp trên, theo mình thì khi những chương trình forum muốn triển khai thì cần các thành viên đóng góp ý kiến trước để làm chương trình hiệu quả và thành công hơn như mọi người mong đợi!
Vài lời chia sẻ cùng ACE!

http://www.daolyson.net

19default Re: Sói biển làm giám đốc ở Lý Sơn on Tue Sep 11, 2012 12:46 pm

mark_le

avatar
Admin
 Admin
daolyson.net đã viết:Cảm ơn bài chia sẻ của bạn Phonui, mình đã nghe nhiều người phê bình về MPL nhưng chỉ có những ai ở gần mới biết rõ thôi, còn báo chí thì họ chỉ biết viết trên giấy mực (ngày nay thì viết bằng bàn phím) và viết sao cho hay ho, tâng bốc, hot,....bên cạnh đó BQT LSO thì đa số ở xa ít ở Lý Sơn nên cũng không biết chính xác về người thật việc thật như trường hợp trên, theo mình thì khi những chương trình forum muốn triển khai thì cần các thành viên đóng góp ý kiến trước để làm chương trình hiệu quả và thành công hơn như mọi người mong đợi!
Vài lời chia sẻ cùng ACE!

Bạn daolyson.net... nói rất đứng! khi 1 chương trình được triển khai thì điều đầu tiên là sự đóng góp ý kiến của tất cả các TV. Đó là việc hiển nhiên rồi.

Còn thực ra thì chương trình trên là sự hợp tác giữa HSO và LSO nên LSO không quyết định tặng ai nghĩ ai... LSO chỉ đóng vai trò đứng ra hỗ trợ việc trao tặng mà thôi... thanks

*************** Good luck to you!!! ***************

http://www.wearedesigner.net

20default Re: Sói biển làm giám đốc ở Lý Sơn on Tue Sep 11, 2012 1:22 pm

ngocthau007

avatar
Thành Viên VIP
Thành Viên VIP
thix những dòng comment của phonui ( rất thật ) !!!................./'"')chỈ......
..............,/¯../tAy........
............../..../LêN.........
............./..../tRỜi...........
......./´¯/'...'/´¯¯`•¸HẬn...
..../'/.../..../..../¨.¯đỜI.....
...('(...´...´..¯~/'....')vÔ.....
......ngocthau007./đỐi......
......'..........._.•´.........
....................(............
…...............................
۰۪۪۫۫●۪۫۰_*̡͌l̡*̡̡ ̴̡ı̴̴̡ ̡̡͡|̲̲̲͡͡͡ ̲▫️̲͡ ̲̲̲͡͡π̲̲͡͡ ̲̲͡▫️̲̲͡͡ ̲|̡̡̡ ̡ ̴̡ı̴̡̡ *̡͌l̡*̡̡_۰۪۪۫۫●۪۫۰
https://www.facebook.com/

21default Re: Sói biển làm giám đốc ở Lý Sơn on Tue Sep 11, 2012 7:06 pm

duongtanthanh

avatar
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
những tranh luận rất thực .......................hay.

22default Re: Sói biển làm giám đốc ở Lý Sơn on Tue Sep 11, 2012 8:26 pm

thanhduocanbinh

avatar
Ban ĐH
 Ban ĐH
Sự thật là Mai Phụng Lưu đó sao???
23default Re: Sói biển làm giám đốc ở Lý Sơn on Thu Sep 13, 2012 2:18 pm

nhật vương lê

avatar
Tiều ngư
Tiều ngư
Tôi yêu con người Lý Sơn, mảnh đất sinh ra nhiều anh hùng bám biển Hoàng Sa. Tôi yêu tất cả bạn bè, yêu mảnh đất quê hương nơi tôi sinh ra nhưng tôi ko thích cái cách mà tất cả mọi người đều tán dưong ong MPL. Trong chuyến đi ấy cũng có những người cả đời bám biển nhưng tôi chưa bao giờ nghe nhắc đến dù chỉ một lời. Cha tôi thuyền trưởng LMT cũng đã nằm lại với HS. Nỗi đau mất cha ko thể tìm được xác của cha mình để chôn cất đau lắm các bạn ah nên nhìn thấy cái cách mà nhà nước quan tâm ông MPL mình ko phục

24default Re: Sói biển làm giám đốc ở Lý Sơn on Sat Sep 15, 2012 8:28 pm

vo xuan vinh

avatar
Tiều ngư
Tiều ngư
Thì ông MPL là con sói mà
Cáo lắm. Mà nói thật chứ ông MPL mà làm GĐ j đó thì thấy ko ổn rồi
Nhà nước làm ko đúng rồi. Có những người làm biển lâu rùi mà k thấy nhắc đến
Còn những người xấu thì lại nhắc liên tục
thật là khốn nạn mà

25default Re: Sói biển làm giám đốc ở Lý Sơn on Sun Sep 16, 2012 7:24 pm

tranvankhuong80

avatar
Level 3
Level 3
Quê mình có một tật xấu: Tung hê vô tội vạ, sĩ diện hão nên cố xây dựng một con sói như thế ( mình chỉ nói đến một số người).

Sponsored content


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 2 trang]

Chuyển đến trang : 1, 2  Next

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết