Cộng đồng Lý Sơn

Diễn Đàn Lý Sơn chính thức mang tên LYSON.ORG


***Hãy giới thiệu đến bạn bè nhé các bạn ***

Gõ Tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

tranlapdesign

avatar
Thành Viên VIP
Thành Viên VIP
Lý Sơn: Triển khai công tác khuyến học năm 2013
Sáng 24-1, Hội khuyến học huyện Lý Sơn đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác khuyến học năm 2012; triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2013.

Đến nay, toàn huyện có 49 chi hội khuyến học tại địa bàn 3 xã, với trên 3.200 hội viên,chiếm 15% dân số toàn huyện. Trong năm học vừa qua, từ sự đóng góp ủng hộ của các cơ quan đoàn thể, nhân dân, các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện đã ủng hộ bằng tiền mặt và vật chất trị giá trên 3 tỷ đồng để trao học bổng cho các em học sinh tại các bậc học.

Phương hướng nhiệm vụ trong năm 2013 của hội khuyến học huyện là tiếp tục triển khai quán triệt Chỉ thị số 11-CT/TW của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập; tập trung củng cố và nâng cao hiệu quả hoạt động của tổ chức hội; phát triển, mở rộng các tổ chức hội ở các thôn, xóm, khu dân cư, các cơ quan đơn vị, lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn huyện; phối hợp chặt chẽ với UBMTTQ các cấp và các đoàn thể, các tổ chức xã hội tiếp tục tổ chức nhiều cuộc vận động để xây dựng và phát triển quỹ khuyến học, khuyến tài, góp phần hỗ trợ, động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.

Cũng trong dịp này, hội khuyến học huyện đã trao 66 xuất học bổng của Hội khuyến học tỉnh và huyện cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn học giỏi tại các bậc học, với số tiền gần 34 triệu đồng.


Văn Mịnh

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết