Cộng đồng Lý Sơn

Diễn Đàn Lý Sơn chính thức mang tên LYSON.ORG


***Hãy giới thiệu đến bạn bè nhé các bạn ***

Gõ Tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

vandayit

avatar
Ban ĐH
 Ban ĐH
Mời các bạn xem tỏi đất liền ồ ạt chở ra đảo Lý Sơn, mục đích để trà trộn, gian lận bán với Lý Sơnlàm không những ảnh hưởng đến thương hiệu tỏi của Lý Sơn mà còn ảnh hưởng đến đức tính chân - thiện - Mỹ của bà con nông dân ở nơi đất đảo Lý Sơn này. Hiện nay có nhiều con buôn, muốn lợi nhuận cá nhân mà chà đạp lên miếng cơm, manh áo của người dân một nắng hai sương nơi đây. Làm mất giá, mất lòng tin cho quý khách thập phương, cuộc sống bàn con gặp nhiều khó khăn.

Qúy khách để nhận dạng tỏi Lý Sơn chính hiệu thì cũng rất dể chú ý một chút là biết ngay : Tỏi Lý Sơn ăn thử mùi cay dể chịu, thơm và có vị ngọt, tép nhỏ, cuốn tỏi nhỏ, cụm rể ít, bề mặt của rể cũng ít hơn các loại tỏi khác.

Yêu cầu chính quyền địa phương và quản lý kinh tế thị trường chặt chẻ, nghiêm cấm, nghiệm trị tuyệt đối hiện tượng này, để bà con yên tâm giữ thương hiệu tỏi, và lòng tự trọng của bà con nơi đây không bị sói mòn, được khách thập phương quý trọng.


video: Ngươicondatdao ( HD)
post bài và bình luận : Vandayit

hondaobinhyen_lyson

avatar
Level 8
Level 8
có vẻ chính quyền đã vào cuộc , hy vọng se mạnh tay & có những phương án thích hợp để lấy lại được thương hiệu tỏi quê mình.

cute

avatar
Level 1
Level 1
Hy vọng sẽ ngăn chặn được số lượng tỏi của 2 thôn Ninh Yển và Ninh Tịnh của Ninh Phước - Ninh Hoà - Khánh Hoà đưa về Lý Sơn tiêu thụ, bà con dân mình rất vui mừng.

Khách viếng thăm


Khách viếng thăm
chính quyền địa phương mình cũng đang đẩy mạnh công tác tuyên truyền để ngăn chặn tình trạng này, tuy nhiên có hiệu quả hay không còn phải phụ thuộc vào tiểu thương một phần.

Sponsored content


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết