Cộng đồng Lý Sơn

Diễn Đàn Lý Sơn chính thức mang tên LYSON.ORG


***Hãy giới thiệu đến bạn bè nhé các bạn ***

Gõ Tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Son Nguyen

avatar
Tiều ngư
Tiều ngư
TT - Sáng nay 7-4, triển lãm ảnh Đất và người trên quê hương hải đội Hoàng Sa được khai mạc tại Hội Nhiếp ảnh TP.HCM (122 Sương Nguyệt Anh, Q.1).


Lính đảo Lý Sơn - ảnh của Phạm Long Thành tại triển lãm

Triển lãm trưng bày 100 tác phẩm nhiếp ảnh của 52 tác giả, khám phá những phong cảnh, lễ hội, di tích lịch sử, đời sống thường nhật... của quân và dân trên đảo Lý Sơn nói riêng và tỉnh Quảng Ngãi nói chung.

Để hưởng ứng Tuần lễ biển đảo của tỉnh Quảng Ngãi sẽ tổ chức từ ngày 24-4 đến 4-5-2013 mà điểm nhấn là Lễ khao lề thế lính Hoàng Sa (ngày 27 và 28-4), ngay từ đầu năm đã có rất đông nhiếp ảnh gia cả nước hưởng ứng chuyến đi đến tỉnh Quảng Ngãi và đảo Lý Sơn để chụp ảnh sáng tác cho cuộc triển lãm này. Có hơn 500 bức ảnh được ứng cử triển lãm, sau cùng ban tổ chức chọn ra 100 bức ảnh tiêu biểu nhất để giới thiệu đến công chúng những hình ảnh đặc trưng của đất và người trên quê hương hải đội Hoàng Sa.

Nhà nhiếp ảnh Nguyễn Văn Đảnh, một trong những người tổ chức, cho biết có thể triển lãm chưa thể nói hết được về đời sống trên đảo Lý Sơn. Nhưng với một tuần bám đảo, có những chuyến đi trong hoàn cảnh biển động sóng cao 6-7m... các nghệ sĩ nhiếp ảnh đã rất tâm huyết với đề tài biển đảo Lý Sơn. Triển lãm sẽ mở cửa đón người xem tại TP.HCM đến hết ngày 12-4, sau đó tiếp tục triển lãm tại Tuần lễ biển đảo của tỉnh Quảng Ngãi vào cuối tháng.

H.T.VÂN - Q.THI

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết