Cộng đồng Lý Sơn

Diễn Đàn Lý Sơn chính thức mang tên LYSON.ORG


***Hãy giới thiệu đến bạn bè nhé các bạn ***

Gõ Tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

vandayit

avatar
Ban ĐH
 Ban ĐH
QNĐT)- Theo kế hoạch của Trung ương Đoàn chương trình “Hội trại sinh viên với biển đảo tổ quốc năm 2013” sẽ được tổ chức tại huyện đảo Lý Sơn từ ngày 3 - 5/5/2013.

Chương trình sẽ được tổ chức với nhiều hoạt động như: Tuyên truyền về cuộc sống của người dân vùng biển đảo; trưng bày tranh ảnh về chủ quyền biển đảo; giao lưu giữa sinh viên các trường cao đẳng, đại học; tặng quà và học bổng cho học sinh và ngư dân bám biển, tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao...Ngoài ra, Trung ương Đoàn dự kiến sẽ xây dựng một cột cờ biểu tượng về biển đảo trên núi Thới Lới, ngọn núi cao nhất trên đảo Lý Sơn (thôn Đông, xã An Hải).

Anh Bùi Văn Huy- Ủy viên Trung ương Đoàn, Trưởng Ban Thanh thiếu nhi trường học T.Ư Đoàn cho biết: Chương trình có sự tham gia của 1.200 đoàn viên thanh niên là sinh viên các trường cao đẳng, đại học trên cả nước. Đây là ngày hội của các bạn sinh viên hướng về biển đảo quê hương.

Thông qua chương trình này, Ban tổ chức mong muốn sẽ tạo điều kiện để các bạn sinh viên hiểu rõ hơn về lịch sử, đất và người trên quê hương Hải đội Hoàng Sa, về chủ quyền biên giới biển đảo của Tổ quốc, đặc biệt là chủ quyền trên 2 quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa thân yêu.


Văn Mịnh

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết