Cộng đồng Lý Sơn

Diễn Đàn Lý Sơn chính thức mang tên LYSON.ORG


***Hãy giới thiệu đến bạn bè nhé các bạn ***

Gõ Tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

mark_le

avatar
Admin
 Admin
​Chủ tịch UBND tỉnh vừa phân bổ hơn 1 tỷ đồng cho Công ty Điện lực Quảng Ngãi bù lỗ giá bán điện sinh hoạt tại huyện đảo Lý Sơn trong thời gian từ ngày 01/7/2012 đến ngày 31/12/2012 (phần chênh lệch giá bán điện sinh hoạt cho nhân dân thấp hơn giá trần).
Sở Tài chính có trách nhiệm cấp kinh phí nêu trên từ nguồn kinh phí Trung ương bổ sung tại Công văn số 3190/BTC-NSNN ngày 13/3/2013 của Bộ Tài chính về việc hỗ trợ cho địa phương có huyện đảo, xã đảo; đồng thời, chủ trì phối hợp với UBND huyện Lý Sơn và các cơ quan, đơn vị liên quan tham mưu, trình UBND tỉnh tiếp tục phân bổ khoản kinh phí còn lại tại Công văn số 3190/BTC-NSNN của Bộ Tài chính.

Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu UBND huyện Lý Sơn có trách nhiệm chủ động đề xuất UBND tỉnh nhu cầu kinh phí thực hiện chính sách bù lỗ giá điện, trợ giá xăng dầu cho các chủ tàu chở nước ngọt và nhu yếu phẩm ra huyện Lý Sơn (theo từng năm từ 2013 đến 2015), để đề nghị Trung ương hỗ trợ kinh phí theo quy định hiện hành.
V.T - quangngai.gov.vn

*************** Good luck to you!!! ***************

http://www.wearedesigner.net

tantd

avatar
Tiều ngư
Tiều ngư
Đây là một chính sách lớn của Nhà Nước, các cơ quan ban ngành trong huyện báo cáo đúng thực tê, UBND huyện chủ trì đừng để thất thoát, khi đến tay người dân thì không còn gì. Đề nghị UBND huyện có trách nhiệm báo cáo trước HĐND cà trước các cuộc tiếp xúc cử tri để các cử tri nắm rõ, vì đây là quyền lợi của nhân dân.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết