Cộng đồng Lý Sơn

Diễn Đàn Lý Sơn chính thức mang tên LYSON.ORG


***Hãy giới thiệu đến bạn bè nhé các bạn ***

Gõ Tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

1default Đảo Lý Sơn sẽ có resort? on Mon Jun 24, 2013 8:59 am

mark_le

avatar
Admin
 Admin
(HQ Online)-​ Theo UBND tỉnh Quảng Ngãi, một số nhà đầu tư đang tính đến việc đầu tư một khu nghỉ dưỡng sinh thái trên đảo Lý Sơn.


Theo nhận định của các chuyên gia của Viện Anh ngữ Đại học Đà Nẵng - Đại học Queensland và các nhà đầu tư, Lý Sơn là hòn đảo có tiềm năng lớn về du lịch, nhất là có nhiều điều kiện để phát triển các môn thể thao dưới nước đang được du khách trong nước và quốc tế ưa chuộng như lặn, lướt sóng, chèo thuyền… Ngoài biển, Lý Sơn còn có núi lửa, có thể tổ chức hoạt động leo núi.

Bên cạnh đó, lợi thế tiềm năng khác của Lý Sơn là nằm giữa Đà Nẵng, Hội An (ở phía Bắc) và Nha Trang (ở phía Nam) là những thành phố du lịch được nhiều du khách quốc tế quan tâm, do đó, có thể phát triển loại hình du thuyền du lịch kết nối với các địa điểm trên.

Với những lợi thế trên, các nhà đầu tư bày tỏ mong muốn đầu tư phát triển du lịch ở Lý Sơn và Viện Anh ngữ Đại học Đà Nẵng sẽ hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực du lịch cho tỉnh.

​Ông Queenstin Derrick- Giám đốc viện Anh ngữ Đại học Đà Nẵng cho biết, ông đã đến nhiều nơi trên thế giới cũng như một số vùng đất ở Việt Nam, nhưng khi đến Lý Sơn, ông đã thực sự cảm thấy yêu thích hòn đảo này. Theo ông, đây là một hòn đảo có nhiều cảnh đẹp, có truyền thống văn hóa đặc sắc, giàu tiềm năng phát triển du lịch. Ngay sau chuyến đi, ông đã thảo luận với các nhà đầu tư và đã hình thành nên ý tưởng xây dựng 1 khu resort nghỉ dưỡng tại hòn đảo này.

Trong buổi làm việc hôm 20-6, phía UBND tỉnh Quảng Ngãi đề nghị các nhà đầu tư có ý kiến chính thức bằng văn bản liên quan đến đề xuất này.

L.Bằng

*************** Good luck to you!!! ***************

http://www.wearedesigner.net

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết