Cộng đồng Lý Sơn

Diễn Đàn Lý Sơn chính thức mang tên LYSON.ORG


***Hãy giới thiệu đến bạn bè nhé các bạn ***

Gõ Tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

suduongtan

avatar
Tiều ngư
Tiều ngư
ĐANG THI CÔNG SÂN CỎ NHÂN TẠO TẠI ĐẢO LÝ SƠN - QUẢNG NGÃI
[THANH THINH] Hiện nay, Thanh Thịnh đang thi công sân cỏ nhân tạo đầu tiên tại Huyện Đảo Lý Sơn - Tỉnh Quảng Ngãi. Đây là lần thứ 2 Thanh Thịnh thi công sân cỏ nhân tạo trên đảo sau đảo Phú Quốc.

Đảo Lý Sơn hay còn gọi là Cù Lao Ré cách cảng Sa Kỳ, huyện Bình Sơn, Quảng Ngãi khoảng 1h đi tàu cao tốc. Trên đảo này rộng khoảng 10km2 nhưng dân số lại rất đông: 20.460 người. Dân đảo sống bằng nghề đánh bắt thuỷ sản và trồng hành tỏi.

Đảo Lý Sơn có một loại đặc sản rất nổi tiếng đó chính là: hành tỏi. Ngoài ra, trong những năm trở lại đây, đảo là điểm chốt rất quan trọng về quốc phòng vì nó gần quần đảo Hoàng Sa nổi tiếng.

Với dân số đông, nhu cầu giải trí càng cao, việc phục vụ nhu cầu thể thao của đảo này là niềm vinh hạnh của Thanh Thịnh. Do đó, dù điều kiện thi công vận chuyển rất khó khăn nhưng Thanh Thịnh cùng với chủ đầu tư quyết tâm hoàn thành dự án chất lượng cao mà không quan tâm đến yếu tố kinh tế.

Như vậy, với sứ mệnh là: mang đến niềm vui, sức khoẻ đến với giới trẻ của Thanh Thịnh đã đi được một đoạn xa hơn. Mong ước của chúng tôi là cùng các chủ đầu tư tạo ra 1000 sân chơi bổ ích đến toàn bộ các tỉnh thành trong cả nước ngày càng rõ hơn

eden

avatar
Ban ĐH
 Ban ĐH
Mong là tết về vẫn còn hoạt động, chớ ngoài mình sắp tới mùa bão rồi đấy

http://dienlanhmiennam.com

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết