Cộng đồng Lý Sơn

Diễn Đàn Lý Sơn chính thức mang tên LYSON.ORG


***Hãy giới thiệu đến bạn bè nhé các bạn ***

Gõ Tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

mark_le

avatar
Admin
 Admin
Sáng 23-9, tại khu vực hang Câu, huyện đảo Lý Sơn, Quảng Ngãi, lực lượng dân quân biển Lý Sơn triển khai công tác diễn tập bắn đạn thật bảo vệ đảo.


Hướng dẫn chiến thuật cho chiến sĩ quân dân biển

Anh Nguyễn Văn Trọng, chiến sĩ dân quân biển xã An Vĩnh, cho biết đây là lần đầu tiên anh được tham gia bắn đạn thật. Đợt diễn tập này vô cùng ý nghĩa đối với anh và các đồng đội bởi những lý thuyết được học trong sách vở được phát huy bằng việc làm cụ thể.  “Chúng tôi luôn xác định nhiệm vụ của mình là góp phần cùng lực lượng vũ trang giữ gìn bảo vệ đảo nên anh em bảo ban, cố gắng đạt thành tích cao trong đợt diễn tập này” - anh Trọng nói.

Theo kịch bản, trong đợt diễn tập này lực lượng dân quân biển phải thực hiện 3 động tác với các tư thế bắn gồm: Nằm bắn, quỳ và đứng bắn. Mục tiêu là những tấm bia di động dập dềnh trên sóng nước.


Tư thế nằm bắn mục tiêu di động trên biển.Ông Đinh Văn Thanh, xã đội Phó Ban CHQS xã An Hải, nhấn mạnh: Xây dựng và huấn luyện cho lực lượng dân quân biển trên đảo là rất cần thiết bởi thông qua luyện tập, ý thức cảnh giác sẵn sàng chiến đấu của những người chiến sĩ dân quân biển được nâng lên rõ rệt, qua đó nêu cao tinh thần trách nhiệm trong bảo vệ chủ quyền biển đảo.

Tin-ảnh: V. Mịnh - http://nld.com.vn/

*************** Good luck to you!!! ***************

http://www.wearedesigner.net

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết