Cộng đồng Lý Sơn

Diễn Đàn Lý Sơn chính thức mang tên LYSON.ORG


***Hãy giới thiệu đến bạn bè nhé các bạn ***

Gõ Tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

mark_le

avatar
Admin
 Admin
Đồn biên phòng Lý Sơn phối hợp cùng chính quyền xã An Hải (Lý Sơn) vừa nhận đỡ đầu em Trương Văn Giàu, là đối tượng trẻ em mồ côi không nơi mương tựa.

Em Trần Văn Giàu, sinh năm 2002 là học sinh Trường THCS An Vĩnh (Lý Sơn). Năm 2004 khi mới lên 2 tuổi, bố mẹ em là ông Trương Ở và bà Trần Thị Khú đi làm thuê ở các tỉnh Tây Nguyên không may bị sét đánh chết.

Cán bộ đồn Biên phòng Lý Sơn hướng dẫn em Giàu học tâp.

Không còn bố mẹ, em được người cô ruột đưa về nuôi dưỡng. Tuy nhiên hoàn cảnh người cô cũng gặp nhiều khó khăn, không thể tiếp tục nuôi dưỡng em trưởng thành.

Để tạo điều kiện giúp đỡ em Giàu có cuộc sống ổn định, tiếp tục việc học hành trở thành người có ích cho xã hội, Đồn Biên phòng Lý Sơn đã nhận đỡ đầu em bằng việc vận động cán bộ chiến sĩ tiết kiệm chi tiêu cá nhân, hằng tháng hỗ trợ 350 nghìn đồng, 10 cân gạo. Đồng thời cử cán bộ, chiến sĩ theo dõi, giúp đỡ việc học hành của em cho đến khi trưởng thành.

Văn Tánh (Baoquangngai.vn)

*************** Good luck to you!!! ***************

http://www.wearedesigner.net

Khách viếng thăm


Khách viếng thăm
Thông tin đăng gì ko logic tý nào cả, Đồn BP thì phối hợp với chính quyền xã An Hải mà đỡ đầu thì người ở xã An Vĩnh. vậy chính quyền xã An Vĩnh ở đâu mà ko phối hợp với Đồn BP để đỡ đầu.

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết