Cộng đồng Lý Sơn

Diễn Đàn Lý Sơn chính thức mang tên LYSON.ORG


***Hãy giới thiệu đến bạn bè nhé các bạn ***

Gõ Tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

mark_le

avatar
Admin
 Admin
Sau hơn 3 tháng khẩn trương thi công, chiều ngày 12.3 UBND huyện Lý Sơn đã phối hợp với Công ty TNHH MTV Lọc hóa dầu Bình Sơn tổ chức Lễ Khánh thành đưa vào sử dụng Công trình Trạm Y tế xã An Hải, huyện Lý Sơn với tổng mức đầu tư 2,4 tỷ đồng. Trong đó Công ty TNHH MTV Lọc hóa dầu Bình Sơn tài trợ 1,5 tỷ đồng, còn lại là nguồn vốn đối ứng của địa phương.

Gắn biển tại Lễ Khánh thành Trạm Y tế xã An Hải

Công trình Trạm Y tế xã An Hải được xây dựng trên diện tích 253m2 bao gồm các hạng mục: Phòng sơ cấp cứu, phòng khám tây y, phòng khám cổ truyền, phòng lưu bệnh, phòng tuyệt trùng, phòng xét nghiệm, phòng Hành chính và một số hạng mục phụ trợ khác. Việc đưa vào sử dụng Trạm Y tế xã An Hải không những thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân toàn huyện Lý Sơn nói chung và nhân dân xã An Hải nói riêng, mà còn giúp địa phương xã An Hải sớm đạt chuẩn về y tế và hoàn thành mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới vào năm 2015. Ông Nguyễn Tấn Lào-một người dân xã An Hải vui mừng bày tỏ: “Trạm y tế xã An Hải được xây dựng khang trang như thế này thì nhân dân chúng tôi rất phấn khởi, có Trạm Y tế rồi từ nay có bệnh tật gì chúng tôi sẽ đến Trạm Y tế để được các y bác sỹ chăm sóc”.

Tại Lễ Khánh thành, Công ty TNHH MTV Lọc hóa đầu Bình Sơn đã trao tài trợ cho UBND huyện Lý Sơn 500 triệu đồng để mua sắm trang thiết bị y tế phục vụ công tác khám chữa bệnh cho nhân dân, đồng thời trao tặng 20 suất học bổng (mỗi suất 500 ngàn đồng). cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi./.

Hữu Danh - quangngai.gov.vn

*************** Good luck to you!!! ***************

http://www.wearedesigner.net

MBA2010

avatar
Ban ĐH
 Ban ĐH
Một bệnh viện rất thừa diện tích lại bỏ trống không làm gì, hiệu quả chữa khám bệnh thì người Lý Sơn mới biết, nhà máy lọc nước DooSan tài trợ chỉ có người dân Hòn bé mới biết, xe cứu thương của bệnh viện Quân Dân Lý Sơn chỉ có giám đốc mới biết. Nay lại có thêm trạm xá An Hải "Quá vui".

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết