Cộng đồng Lý Sơn

Diễn Đàn Lý Sơn chính thức mang tên LYSON.ORG


***Hãy giới thiệu đến bạn bè nhé các bạn ***

Gõ Tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

mark_le

avatar
Admin
 Admin
Cuối tuần qua, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) Hoàng Quốc Vượng đã đến thăm và làm việc với huyện Lý Sơn về tình hình thực hiện công tác bồi thường, giải phóng mặt bằng để thực hiện Tiểu dự án cải tạo và nâng cấp lưới điện phân phối huyện Lý Sơn. Cùng đi có Phó Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Minh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Thị Loan.

Đoàn công tác khảo sát tại nhà máy điện diezel

​Theo báo cáo của lãnh đạo huyện Lý Sơn, hệ thống lưới điện đi qua địa bàn 2 xã An Vĩnh và An Hải, có 111 hộ gia đình và 1 tổ chức bị ảnh hưởng. Diện tích thu hồi thực hiện dự án là 759,6m2 và hơn 2.000 m2 diện tích cây cối, hoa màu bị ảnh hưởng. Đến nay, hầu hết số người dân bị ảnh hưởng của dự án đã nhận tiền bồi thường, hỗ trợ và bàn giao đất để thực hiện dự án.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo huyện Lý Sơn đã kiến nghị chủ đầu tư, đơn vị tư vấn thiết kế phối hợp với Trung tâm Phát triển quỹ đất huyện tiến hành rà soát thực địa để điều chỉnh các điểm sai sót, đồng thời đề nghị đơn vị thi công đúng vị trí đã được xác định, hạn chế làm hư hỏng mặt bằng đất sản xuất nông nghiệp của người dân.

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch Hội đồng thành viên EVN Hoàng Quốc Vượng cho rằng đây là dự án quan trọng, khi dự án hoàn thành sẽ tạo điều kiện cho người dân được sử dụng nguồn điện liên tục trong ngày. Chủ tịch giao Tổng Công ty Điện lực Miền trung, Điện lực Lý Sơn thường xuyên phối hợp chặt chẽ với đơn vị thi công và chính quyền địa phương để tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thi công, bồi thường giải phóng mặt bằng để đảm bảo hoàn thành dự án theo kế hoạch đã đề ra.

Thúy Diễm http://www.quangngai.gov.vn/

*************** Good luck to you!!! ***************

http://www.wearedesigner.net

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết