Cộng đồng Lý Sơn

Diễn Đàn Lý Sơn chính thức mang tên LYSON.ORG


***Hãy giới thiệu đến bạn bè nhé các bạn ***

Gõ Tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

mark_le

avatar
Admin
 Admin
Nhằm thực hiện chương trình của Chính phủ về phát triển du lịch biển đảo, ngày 17-3, tại huyện đảo Lý Sơn, Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch (Tổng cục Du lịch Việt Nam) đã phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Ngãi và UBND huyện Lý Sơn tổ chức lễ phát động ra quân bảo vệ môi trường xanh-sạch-đẹp.

Đông đảo cán bộ chiến sĩ ra quân làm sạch môi trường trên đảo

Ông Nguyễn Mạnh Cường-Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam cho rằng: “Đây là hoạt động bảo vệ và phát triển sản phẩm du lịch biển đảo, nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch, vì môi trường là yếu tố quyết định đến sản phẩm du lịch, nếu như môi trường không đảm bảo thì sự phát triển du lịch không bền vững và nó quyết định đến chất lượng sản phẩm”.

Nhân dịp này, Tổng cục Du lịch Việt Nam đã trao tặng 40 thùng rác và hàng nghìn vật dụng hỗ trợ thu gom rác thải thân thiện với môi trường cho huyện Lý Sơn.
Sau lễ phát động, hàng ngàn cán bộ, chiến sĩ và đông đảo nhân dân đã ra quân làm sạch đường làng ngõ xóm, các khu di tích, công trình công cộng, khu du lịch nhằm cải thiện môi trường trên đảo.

Nằm trong chuỗi hoạt động này, Viện Nghiên cứu Phát triển Du lịch cũng đã tổ chức tập huấn nâng cao nhận thức cộng đồng cho các hộ gia đình làm dịch vụ du lịch trên đảo, và tổ chức Hội thảo để lắng nghe các ý kiến đóng góp của các chuyên gia, các cơ quan quản lý, các doanh nghiệp nhằm quảng bá, giới thiệu các sản phẩm du lịch đặc trưng của đảo Lý Sơn đến với đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước.

Hữu Danh http://www.quangngai.gov.vn/

*************** Good luck to you!!! ***************

http://www.wearedesigner.net

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết