Cộng đồng Lý Sơn

Diễn Đàn Lý Sơn chính thức mang tên LYSON.ORG


***Hãy giới thiệu đến bạn bè nhé các bạn ***

Gõ Tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

mark_le

avatar
Admin
 Admin
Để kịp thời động viên tinh thần các ngư dân bị nạn ở Hoàng Sa, Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam Trương Tấn Sang đã gửi lời thăm hỏi và động viên tinh thần đến tập thể tàu cá QNg 96416 TS do ngư dân Nguyễn Lộc, thôn Tây, xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn, chủ tàu kiêm thuyền trưởng bị lực lượng Trung Quốc tấn công khiến phương tiện này hư hỏng nặng vào tuần trước tại vùng biển Hoàng Sa của Việt Nam.

Nghiệp đoàn nghề cá xã An Vĩnh hỗ trợ tập thể tàu cá bị nạn

Vào ngày 12/5, lãnh đạo huyện Lý Sơn đã đến thăm, hỗ trợ cho tập thể tàu bị nạn 1 triệu đồng; trao 16 suất (500 ngàn/suất) cho chủ tàu và các thuyền viên. Các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đồng thời động viên ngư dân sửa chữa lại phương tiện tiếp tục bám biển, bám ngư trường truyền thống để khai thác hải sản và bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ Tổ quốc Việt Nam.

Dịp này, Nghiệp đoàn nghề cá xã An Vĩnh, huyện Lý Sơn cũng đã đến thăm và hỗ trợ 1 triệu đồng đến tập thể tàu cá bị nạn.

Trước đó vào ngày 7/5, khi đang khai thác hải sản tại ngư trường Hoàng Sa, tàu cá QNg 96416 TS đã bị hai tàu chiến của Trung Quốc rượt đuổi, đồng thời dùng vòi rồng phun nước và đâm trực diện vào mạn tàu làm tàu bị hư hỏng nặng.

Hữu Danh - Cổng Thông tin điện tử tỉnh Quảng Ngãi

*************** Good luck to you!!! ***************

http://www.wearedesigner.net

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết