Cộng đồng Lý Sơn

Diễn Đàn Lý Sơn chính thức mang tên LYSON.ORG


***Hãy giới thiệu đến bạn bè nhé các bạn ***

Gõ Tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

mark_le

avatar
Admin
 Admin
(ANTV) - Dự kiến đến tháng 10 tới, điện lưới quốc gia sẽ ra đảo Lý Sơn tỉnh Quảng Ngãi. Vậy là không còn bao lâu nữa, điện lưới quốc gia sẽ bừng sáng trên đảo tiền tiêu của tổ quốc, thỏa ước mơ bao đời nay của người dân nơi đây.

Dự kiến đến tháng 10 tới, điện lưới quốc gia sẽ ra đảo Lý Sơn. Vậy là không còn bao lâu nữa, điện lưới quốc gia sẽ bừng sáng trên đảo tiền tiêu của tổ quốc, thỏa ước mơ bao đời nay của người dân nơi đây.

Từ khi công trình điện lưới quốc gia thi công trên đất đảo, bà con nơi đây như vui hơn, rộn ràng hơn. Tiết kiệm chi tiêu, người dân đảo Lý Sơn đã tranh thủ mua sắm trước thiết bị điện cho sinh hoạt gia đình.

Được sử dụng các thiết bị hiện đại như tủ lạnh, máy giặt là niềm mơ ước của người dân đảo Lý Sơn. Điện về đất đảo, cuộc sống sinh hoạt, sản xuất của người dân nơi đây sẽ bội thu hơn trước.

Từ khi có công trình điện lưới quốc gia thi công trên đất đảo, bà con nơi đây
đã háo hức tiết kiệm chi tiêu để mua sắm trước các thiết bị điện cho sinh hoạt gia đình

Đưa điện lưới quốc gia bằng cáp ngầm ra đảo Lý Sơn là dự án trọng điểm của Tập đoàn Điện lực Việt Nam, có ý nghĩa quan trọng về chính trị, an ninh quốc phòng. Do vậy, các đơn vị đang nỗ lực thi công dự án đúng tiến độ và đạt chất lượng.

Công trình cáp ngầm xuyên biển đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao, thi công trong điều kiện khó khăn. Nhưng, với kinh nghiệm đã đưa điện quốc gia ra đảo Cô Tô và Phú Quốc, Tập đoàn Điện lực Việt Nam đang nỗ lực hoàn thành để sớm để đưa điện đến với bà con đất đảo Lý Sơn.

Cách đất liền 15 hải lý, huyện đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi có trên 28.000 người, sinh sống chủ yếu bằng đánh bắt hải sản và sản xuất nông nghiệp. Điện lưới quốc gia về đảo sẽ mở ra một cuộc sống mới cho bà con nơi đây; đồng thời sẽ càng đảm bảo an ninh quốc phòng ở đảo tiền tiêu này.

BT

*************** Good luck to you!!! ***************

http://www.wearedesigner.net

eden

avatar
Ban ĐH
 Ban ĐH
Đợi chờ là hạnh phúc !!!

http://dienlanhmiennam.com

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết