Cộng đồng Lý Sơn

Diễn Đàn Lý Sơn chính thức mang tên LYSON.ORG


***Hãy giới thiệu đến bạn bè nhé các bạn ***

Gõ Tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

mark_le

avatar
Admin
 Admin
NDĐT- Ngày 19-10, Hội Công nhân Việt Nam tại Pháp – là Hội đoàn cơ sở của Hội người Việt Nam tại Pháp – đã tổ chức quyên góp tiền ủng hộ Quỹ ủng hộ ngư dân Lý Sơn - những người đang tiếp nối truyền thống của cha ông ngày đêm kiên cường bám biển, tiếp tục vươn khơi, khẳng định và gìn giữ biển đảo quê hương.
Buổi quyên góp được số tiền là 1.300 EUR. Trong đợt quyên góp trước đó, Hội Người Việt Nam tại Pháp đă quyên góp được 3.000 EUR. Như vậy, tổng số tiền trong hai đợt quyên góp là 4.300 EUR sẽ sớm được Hội chuyển về giúp bà con có hoàn cảnh khó khăn tại Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi.

Đã thành thông lệ từ nhiều năm qua, Trung tâm Văn hóa Việt Nam tại Pháp là nơi được Hội Công nhân Việt Nam tại Pháp chọn tổ chức quyên góp từ thiện để ủng hộ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại quê nhà, như: Hà Tĩnh, Lào Cai, Quy Nhơn, TP Hồ Chí Minh... Năm nay, Hội phát động quyên góp để ủng hộ cho các gia đình khó khăn tại Lý Sơn.

Để tổ chức thành công buổi quyên góp với gần 100 người, bác Vân A - Tổng thư ký Hội Công nhân củng với các cô bác trong Hội như bác Trung, bác Tòng… đã chuẩn bị chu đáo khâu tổ chức.

Bác Vân A cho biết: “Hôm nay tôi rất vui. Là những người con đất Việt sống xa Tổ quốc, chúng tôi luôn hướng về quê hương với mong muốn đất nước hòa bình, phát triển. Hôm nay, các cô, các bác không chỉ đóng góp về mặt vật chất mà còn đóng góp về mặt tinh thần đối với bà con ở đảo Lý Sơn, nơi đầu sóng ngọn gió”.

Chương trình văn nghệ “cây nhà lá vườn” vui nhộn với các bài hát ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, ca vọng cổ, dân ca ba miền...

KHẢI HOÀN VÀ ĐÌNH TUẤN
http://www.nhandan.com.vn/chinhtri/nguoi-viet-xa-xu/item/24615102-tam-long-kieu-bao-phap-huong-ve-ly-son.html

*************** Good luck to you!!! ***************

http://www.wearedesigner.net

trimuoi


Level 1
Level 1

Một nghĩa cữ cao đẹp,
tình nhân ái rộng mở,

Mong rằng bà con kiều bào ở Pháp sẽ đạt nhiều thành quả trong việc làm ăn, trường thọ,...
tấm lòng vàng sẽ mãi vương xa đến với bà còn nghèo,...

http://www.yume.vn/trimuoi

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết