Cộng đồng Lý Sơn

Diễn Đàn Lý Sơn chính thức mang tên LYSON.ORG


***Hãy giới thiệu đến bạn bè nhé các bạn ***

Gõ Tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

hungtech1

avatar
Level 4
Level 4
Các bạn ơi mình đang không biết hoạt động của hội thương hiệu tỏi Lý Sơn như thế nào? điều lệ ra sao? Ví dụ tỏi nhà mình thu hoạch muốn có mác thương hiệu LS phải có tiêu chuẩn gì? và giá cả của hội công khai ra sao? buôn bán như thế nào? Mình đang thắt mắt vì quyền lợi của bà con trồng tỏi? bạn nào biết cho mình biết chút ít thông tin bí!
Thanks!

tranlapdesign

avatar
Thành Viên VIP
Thành Viên VIP
Xin chào! Mình cũng vừa đọc thông tin trên mạng và nghe về vụ mà Tỏi Lý Sơn bị trộn thêm tỏi gì nữa, để bán kiếm lời hơn. Mình nghĩ chẳng lẻ có người dân mình làm như thế à, làm vậy cho mất nhãn hiệu hết à, vì Tỏi mình có bản quyền rồi mà phải không các bạn?

Làm thế thì mất uy tín nửa. Mình lo vấn đề này lắm, vì sợ tỏi Lý Sơn mà mất giá là người dân làm sao mà sống. Giả lại đây là nghề chính nửa. Các bạn có ý kiến gì không cho thêm ý kiến nha? Để đóng góp vào việc này với người dân quê mình nhé, cố gắn gìn giử danh hiệu của mình nhé các bạn. Thanks!

starfish

avatar
Thành Viên VIP
Thành Viên VIP
Về vấn đề này theo mình biết ,hiện nay thương hiệu tỏi Lý Sơn, Huyện mình đã giao cho Hội kinh doanh Hành Tỏi Lý Sơn quản lý . Hội này hiện nay khoảng 50 hộ. Nếu bạn quan tâm vấn đề này bạn có thể liên hệ với hội này ,hình như trụ sở của hội nằm ở đội 8, An Hải đó (gần nhà bạn đó, hungtech1) ,hoặc liên hệ với phòng nông nghiệp Huyện.!!!

http://letot.chaoban.info

Sponsored content


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết