Cộng đồng Lý Sơn

Diễn Đàn Lý Sơn chính thức mang tên LYSON.ORG
Đội tình nguyện của Trường Đại học Chung Ang, Seoul, Hàn Quốc và Doosan Vina hỗ trợ giáo dục tại Lý Sơn 3l0_1210

***Hãy giới thiệu đến bạn bè nhé các bạn ***

Gõ Tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

mark_le

mark_le
Admin
 Admin
Tin từ Doosan Vina cho biết, Đoàn công tác tình nguyện gồm 48 giáo sư cùng sinh viên trường Đại học Chung Ang, Seoul, Hàn Quốc (CAU) kết hợp cùng những tình nguyện viên Doosan Vina đã đến Quảng Ngãi để thực hiện chương trình từ thiện hỗ trợ phát triển giáo dục, bảo vệ môi trường và giao lưu nghệ thuật Hàn Quốc đến với người dân, với tổng kinh phí hơn 660 triệu đồng.


Đội tình nguyện của Trường Đại học Chung Ang, Seoul, Hàn Quốc và Doosan Vina hỗ trợ giáo dục tại Lý Sơn Yte-28-1-2015

Theo đó, trong 2 tuần, từ ngày 26/01- 06/02, Đoàn sẽ tổ chức các hoạt động hỗ trợ giáo dục cho học sinh trường tiểu học số 1 An Hải, huyện Lý Sơn; trường Tiểu học Hành Tín Tây huyện Nghĩa Hành và trường Giáo dục trẻ khuyết tật Thành phố Quảng Ngãi. Tại chương trình này, Đoàn CAU và Doosan Vina sẽ tập trung vào phát triển kỹ năng sáng tạo của trẻ thông qua nghệ thuật viết thư pháp, làm đồ thủ công mỹ nghệ từ đất sét, gấp giấy origami, vẽ tranh lên áo và tạo hình bong bóng.

Ông Kim Wan Soo- Trưởng đoàn CAU chia sẻ, thông qua chương trình đào tạo chọn lọc vừa học vừa chơi này, chúng tôi mong muốn trẻ em ở đây sẽ tự tin hơn trong giao tiếp, phát triển trí sáng tạo, làm nền tảng tốt phục vụ trong việc học cũng như trong giao tiếp xã hội của các em sau này.

Tại xã Đức Tân, đoàn sẽ phối hợp cùng 100 đoàn viên thanh niên tỉnh Quảng Ngãi tu bổ đồng áng, làm một kênh thoát nước và vệ sinh đồng ruộng giúp bà con đồng thời đoàn đã sơn mới và dọn dẹp vệ sinh toàn bộ khu vực 2 đài tưởng niệm tại xã Bình Hòa.

Ngoài phát triển giáo dục, cải thiện môi trường và biểu diễn tại các địa điểm đoàn hoạt động từ thiện, Đoàn còn tổ chức một buổi biểu diễn nghệ thuật truyền thống Hàn Quốc tại Nhà Văn hóa Lao động tỉnh, dự kiến sẽ diễn ra vào tối ngày 30/01/2015 với các tiết mục K-pop, Taekwondo, trống truyền thống và ballad cổ điển.

Đội tình nguyện của Trường Đại học Chung Ang, Seoul, Hàn Quốc và Doosan Vina hỗ trợ giáo dục tại Lý Sơn Yte-28-1-2015-1

Đại học Chung Ang- Hàn Quốc là đơn vị đã đồng hành cùng Doosan Vina trong nhiều chương trình từ thiện tại Việt Nam và Quảng Ngãi. Đặc biệt là chương trình hỗ trợ về y tế, hoạt động chăm sóc sức khỏe thường niên cho người dân có hoàn cảnh khó khăn và hỗ trợ phẫu thuật nụ cười cho trẻ em sứt môi, hở hàm ếch, phẫu thuật cho trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh,...

Lam Uyên - CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TỈNH QUẢNG NGÃI

*************** Good luck to you!!! ***************

Đội tình nguyện của Trường Đại học Chung Ang, Seoul, Hàn Quốc và Doosan Vina hỗ trợ giáo dục tại Lý Sơn Pbucket
http://www.wearedesigner.net

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết