Cộng đồng Lý Sơn

Diễn Đàn Lý Sơn chính thức mang tên LYSON.ORG


***Hãy giới thiệu đến bạn bè nhé các bạn ***

Gõ Tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn

You are not connected. Please login or register

Chuyển đến trang : Previous  1, 2

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 2 trong tổng số 2 trang]

vandayit

avatar
Ban ĐH
 Ban ĐH
First topic message reminder :

Trước sự ra đi mãi mãi của một người thầy đang kính yêu đã dày công dạy dỗ, quan tâm, thân thiện nhất, nhiệt tình, tâm quyết và hết lòng thương yêu học sinh ... Điều đó cũng chưa nói lên hết nổi lòng chan chứa biết bao nhiêu của người thầy nhưng mà dù sao cũng nói lên một gì đó để hiểu. Đó là người thầy mến yêu DƯƠNG MINH PHƯƠNG ( GV dạy GDCD ở trường THPT Lý Sơn)
ronglyson đã viết:
đêm ngày 1/6 , thầy Dương Minh Phương ( GV dạy GDCD ở trường THPT Lý Sơn) đi coi thi trong Quãng Ngãi, đang ngủ trong khách sạn thì đột ngột qua đời vì nhồi máu cơ tim,một cái chết thật đau lòng và đột ngột. nguong

"....Thật vô cùng thương tiếc một người thầy vĩ đại, đã dày công giảng dạy và hết lòng quan tâm, thương yêu học sinh, tấm lòng người thầy bao dung rộng lớn biết bao nhiêu, dạy dỗ học sinh nên người...nay lại ra đi mãi mãi....thật là một nổi đau và mất mát lớn cho gia đình, cho xã hội và cho mọi tầng lớp học của trường THPT Lý Sơn.
Nay thầy đã ra đi vì nghĩa lớn sự nghiệp ( đi coi thi ) chẳng may như thế, em thay mặt tất cả là học sinh của thầy, xin chia buồn đến gia đình thầy và vô cùng thương tiếc một người thầy cao cả và vĩ đại ấy, tất cả anh em trên diễn đàn Lý Sơn này tỏ lòng kính yêu, một phút mặt niệm để tưởng nhớ công ơn trời biển dạy dỗ của thầy giành cho các em nên người... Các em sẽ hứa với thầy sống thật tốt, học thật tốt, có ích cho xã hội và gia đình, bản thân, nên người cho dù ở cương vị nào đi chăng nữa thì các em sẽ không bao giờ quên công ơn trời biển mà một người thầy đã lặng lẽ và hết lòng dạy bảo học sinh....."

Hôm nay mình đại diện DIỄN ĐÀN LYSON.TK gởi đến BQT lời kêu gọi tình nghĩa thầy trò thắm đượm tình chan chứa....với một TẤM LÒNG THĂM VIẾNG CAO CẢ gởi đến nhớ tưởng công ơn trời biển dạy dỗ của thầy. của ít lòng nhiều quyên góp để kính viếng thăm. Vậy mong BQT động viên các bạn gần xa quyên góp tự nguyện. Nếu được như thế thì BQT liên lạc với mình để Đại diện DIỄN ĐÀN LYSON.TK thăm viếng thầy sớm nhất.

thân ái!.....................vandayit....................

vandayit

avatar
Ban ĐH
 Ban ĐH
vandayit đã viết:Có thành viên, bạn bè thân hữu, học sinh thân yêu nào có TẤM LÒNG CAO CẢ ĐỂ TƯỞNG NHỚ ĐẾN ƠN THẦY thì mong các anh em hay cùng chung tay góp sức nhanh đi nào để tỏ lòng thành kính thầy. Một tấm lòng tự nguyện ủng hộ để DIỄN ĐÀN NHANH CHÂN gởi đến lời chúc gia đình thầy, chia sẽ nổi buồn vô hạn nhé các anh em..............

..................................thân ái........................
........................................vandayit...............

MỘT TẤM LÒNG CAO CẢ, ĐÁNG TRÂN TRỌNG !

khuonglyson

avatar
Tiều ngư
Tiều ngư
dù thầy đã qua buổi rồi như công ơn cua thầy thì ai đã tưng học sẽ hiểu, nếu các bạn đưa liên diễn đàn mà quyên góp tiền thì không phải là ý hay đâu. Nếu các bạn nhớ ơn thầy thi hay tư tri ân tấm lòng của mình đối với thầy. vì mỗi ngươi hay tin thầy mất sẽ có cảm xúc khác nhau do đó mình nghĩ việc tri ân viến thăm thầy là tự tấm lòng tự nguyện của mỗi người mình không nên nói làm gì.Mình cung mong ai đã từng là học trò cua thầy thì hãy cảm thong và chia sẻ nỗi đau nỗi mất mát này cùng với gia đìn của thầy.

thanhhung

avatar
Tiều ngư
Tiều ngư
Mình cũng đồng tình với ý kiến của Khương. Đây là vấn đề tế nhị, không nhất thiết phải đưa lên diễn đàn. Như mình đã nói, nó sẽ mất ý nghĩa. Mỗi học sinh sẽ có một cách biểu hiện tình cảm của mình. Ban quản trị diễn đàn không nên cứng nhắc và mình nghĩ nên gỡ chủ đề này khỏi diễn đàn. Thanks

http://www.yume.vn/thanhhung-qtkd

Sponsored content


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 2 trong tổng số 2 trang]

Chuyển đến trang : Previous  1, 2

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết