Cộng đồng Lý Sơn

Diễn Đàn Lý Sơn chính thức mang tên LYSON.ORG


***Hãy giới thiệu đến bạn bè nhé các bạn ***

Gõ Tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

phaleroile1990

avatar
Tiều ngư
Tiều ngư
Trưa 3-5/7, sau giờ thi, 300 thí sinh và phụ huynh ở Hà Nội sẽ được trợ giúp bữa ăn miễn phí trị giá 20.000 đồng mỗi suất.


Ông Mai Thanh Tuấn, Tổng giám đốc Công ty CP Quốc tế Hải Lộc cho biết, 900 suất ăn miễn phí này không đáng kể so với con số hàng nghìn thí sinh đổ về Hà Nội dự thi nhưng nó cũng phần nào giúp đỡ những người khó khăn và nêu cao tinh thần trách nhiệm với xã hội, đồng thời thức tỉnh nhưng hộ kinh doanh hay cá nhân đang tranh thủ "chặt chém" sĩ tử mùa thi.
Bữa trưa tạm bợ của nhiều thí sinh thi ĐH tại Hà Nội, năm 2009. Ảnh: Hoàng Hà. Do trụ sở công ty này trước là nhà hàng, vẫn còn bàn ghế, bát đĩa... nên ông Tuấn khẳng định có thể phục vụ cùng lúc 300 người, với suất ăn được nấu như cơm văn phòng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 5 đầu bếp sẽ đảm nhận việc nấu nướng cho các sĩ tử và phụ huynh đi cùng [URL="http://diemthidh.com"]điểm thi đh 2010
[/URL]
"Cũng từng trải qua khó khăn nên tôi muốn hỗ trợ các sĩ tử và phụ huynh theo đúng nghĩa. Sau mỗi buổi thi, xin mời thí sinh và người nhà đến trụ sở công ty để được chúng tôi phục vụ", ông Tuấn thổ lộ.
Theo ông Tuấn, các suất ăn miễn phí sẽ được cung cấp tại số 2, ngõ 28, đường Nguyên Hồng, phường Láng Hạ (Đống Đa, Hà Nội).[URL="http://diemchuandh.com"]điểm chuẩn đh 2010 [/URL] Thông tin này cũng sẽ được in thành tờ rơi, phát tại các điểm thi để thí sinh và phụ huynh được biết.
Tiến Dũng
Theo Vnexpress

vandayit

avatar
Ban ĐH
 Ban ĐH
Cảm ơn Ông Mai Thanh Tuấn, Tổng giám đốc Công ty CP Quốc tế Hải Lộc, các nhà hảo tâm, danh nhân, cá thể, đoàn thể,... và Tiến Dũng
Theo Vnexpress vì có tấm lòng cao cả đáng trân trọng, kính phục. Đã đóng góp và tận tình giúp đỡ các em đi thi và phụ huynh đưa con cái đến chổ thi được an toàn, nhanh, chính xác và giúp đỡ từng bửa cơm với tấm lòng nồng nàng thắm đượm tình người. Xin trân trọng cảm ơn.

.........................................................vandayit.............................

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết