Cộng đồng Lý Sơn

Diễn Đàn Lý Sơn chính thức mang tên LYSON.ORG


***Hãy giới thiệu đến bạn bè nhé các bạn ***

Gõ Tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

starfish

avatar
Thành Viên VIP
Thành Viên VIP
Chỉ cần suy luận đơn giản cũng có thể hiểu Facebook dù muốn cũng không dễ dàng có thể đóng cửa do các ràng buộc với phía đầu tư.


Ngay sau khi cư dân mạng rộ lên các tin đồn về sự kiện “Facebook sẽ đóng cửa vào ngày 15/3”, trang tin công nghệ Mashable đã liên hệ trực tiếp với đại diện mạng xã hội lớn nhất hành tinh, làm rõ những nghi hoặc phía người dùng.

Theo đó, Mashable khẳng định 100% chuyện Facebook đóng cửa chỉ là nguồn tin thiếu chính xác, do Weekly world news tự dựng lên.

Trong email hồi đáp của Larry Yu – giám đốc bộ phận truyền thông Facebook khẳng định: “Chúng tôi không nhận được bất cứ thông tin nào về việc đóng cửa, Facebook còn rất nhiều kế hoạch phải làm và vì vậy, chúng tôi vẫn làm việc như thường.”

Để làm rõ hơn sự bịa đặt của nguồn tin từ Weekly world news, Mashable nhấn mạnh lại, thời gian qua, Facebook đã nhận được nguồn đầu tư lớn trị giá 450 triệu đô từ Goldman Sachs và 50 triệu đô từ các nhà đầu tư Digital Sky Technologies (Nga), tổng trị giá Facebook cũng lên tới con số khủng khiếp 50 tỷ theo một đánh giá mới đây.

Như vậy, chỉ cần suy luận đơn giản cũng có thể hiểu Facebook dù muốn cũng không dễ dàng có thể đóng cửa do các ràng buộc với phía đầu tư. Tuy nhiên, qua sự việc ngày hôm nay, người ta lại phần nào thấy được sức nóng của mạng xã hội này, chỉ một tin đồn tới từ website không mấy tên tuổi vẫn có thể tạo ra hiệu ứng hoang mang trong dư luận.

Theo PL&XH

http://letot.chaoban.info

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết