Cộng đồng Lý Sơn

Diễn Đàn Lý Sơn chính thức mang tên LYSON.ORG


***Hãy giới thiệu đến bạn bè nhé các bạn ***

Gõ Tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

thanhhai

avatar
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
Kính thưa BQT, các thành viên và tất cả các bạn ghé thăm diễn dàn lyson.org

Như chúng ta đã biết việc lấy lại chủ quyền là một việc khó còn việc giữ gìn và bảo vệ chủ quyền là việc khó hơn.
Chúng ta không làm gì được để bảo vệ chủ quyền cả, chính vì thế việc gây quỹ vào quỹ chủ quyền biển đảo là việc thiết thực và chứa đựng nhiều ý nghĩa để thể hiện lòng yêu nước của chúng ta.

Vì vậy tôi góp ý kiến này mong BQT các thành viên xem xét lấy ý kiến để thành lập quỹ chủ quyền biển đảo, cứ hàng kỳ tổng kết và chuyển số tiền ở quỹ ra HOÀNG SA, TRƯỜNG SA nhằm góp 1 phần nhỏ cho các chiến sĩ hải quân bám đảo giữ gìn và bảo vệ chủ quyền biển đảo. Như tôi thấy hầu hết nhiều cơ quan điều làm những việc như thế này là thể hiện lòng yêu nước thiết thực rồi, không xa vời nhưng mà đầy đủ ý nghĩa.

Đây là một việc làm nhỏ nhưng rất là thiết thực, tôi mong ý kiến này của tôi sẽ được mọi người chấp nhận.
Xin chân thành cảm ơn mọi người.

thanhhai

https://www.facebook.com/daothanhhai.cosmetic

mark_le

avatar
Admin
 Admin
Vấn đề bày anh cũng nghỉ đến nhưng mục đích của anh là thành lập quỹ để hỗ trợ Ngư dân Lý Sơn đang hoạt động đánh bắt tại Hoàng Sa và Trường Sa nhưng không may bị TQ bắt.

Theo anh thì dành tặng cho những ngư dân như trên sẽ ý nghĩa hơn vừa thiết thực, vừa gần gũi hơn. Vì những ngư dân Lý Sơn đang hoạt động tại HS, TS cũng góp phần không nhỏ vào việc khẳng định chủ quyền của VN tại HS, TS.... thanks

*************** Good luck to you!!! ***************

http://www.wearedesigner.net

mauls

avatar
Tiều ngư
Tiều ngư
minh nghĩ nếu thành lập quỷ chủ quyền biển đảo này của bạn khó mà triển khai thực hiện được. Theo ý mình thì nên lập một quỷ từ thiện nào đó dành cho những mảnh đời bất hạnh của bà con quê hương đất đảo minh là thiết thực hơn. Còn chuyện lập quỷ chủ quyền biển đảo này ngoài tầm khả năng của mạng lyson.org, đó là vấn đề rất lớn mang tính chính trị, nên bộ chính trị sẻ tìm cách ứng phó. Nếu thật sự bạn yêu quê hương đất nước và muốn giữ gìn chủ quyền biển đảo thì bạn nên sưu tầm những di chứng có liên quan đến hoàng sa, đó mới là cái thiết thực đấy bạn. dù sao cũng cảm ơn bạn đã có ý tưởng như thế.

thanhhai

avatar
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
mauls đã viết:minh nghĩ nếu thành lập quỷ chủ quyền biển đảo này của bạn khó mà triển khai thực hiện được. Theo ý mình thì nên lập một quỷ từ thiện nào đó dành cho những mảnh đời bất hạnh của bà con quê hương đất đảo minh là thiết thực hơn. Còn chuyện lập quỷ chủ quyền biển đảo này ngoài tầm khả năng của mạng lyson.org, đó là vấn đề rất lớn mang tính chính trị, nên bộ chính trị sẻ tìm cách ứng phó. Nếu thật sự bạn yêu quê hương đất nước và muốn giữ gìn chủ quyền biển đảo thì bạn nên sưu tầm những di chứng có liên quan đến hoàng sa, đó mới là cái thiết thực đấy bạn. dù sao cũng cảm ơn bạn đã có ý tưởng như thế.
anh màu ah, anh hiểu sai vấn đề của em rồi, ý của em có nghĩa là: tuổi với trách nhiệm và nghĩa vụ của lứa tuổi thanh niên như bạn em đây thì làm gì được chứ? chứng cứ thì lấy đâu ra,đây là một công việc rất ư là nhỏ nhưng tràn đầy ý nghĩa, nếu mình không gửi được cho các chiến sĩ hải quân thì có thể ủng hộ cho các ngư dân bám biển bảo vệ chủ quyền như anh mark_le đã nói.
Di chứng hơi bị khó tìm đó anh ơi! đây là việc làm dễ nhất mà ai cũng có thể làm được anh ah.
thank

https://www.facebook.com/daothanhhai.cosmetic

Sponsored content


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết