Cộng đồng Lý Sơn

Diễn Đàn Lý Sơn chính thức mang tên LYSON.ORG


***Hãy giới thiệu đến bạn bè nhé các bạn ***

Gõ Tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

anhai

avatar
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực

Ngày 22/10, UBND huyện Lý Sơn tổ chức lễ phát động triển khai chiến dịch vệ sinh môi trường phòng chống bệnh tay chân miệng nhằm nâng cao nhận thức cho mọi tầng lớp nhân dân trong huyện chủ động trong công tác phòng chống căn bệnh này.

Tính từ đầu năm đến nay, tình hình dịch bệnh tay chân miệng trên địa bàn huyện diễn biến phức tạp. Tuy nhiên do chủ động trong công tác phòng chống nên đến thời điểm này toàn huyện chỉ ghi nhận 19 trường hợp mắc bệnh ở 2/3 xã, trong đó có 15 ca được điều trị tại địa phương, 4 ca được chuyển lên điều trị tại tuyến trên.

Tại buổi lễ, lãnh đạo huyện Lý Sơn kêu gọi các cấp, các ngành liên quan chung tay tham gia tích cực thực hiện các hoạt động của chiến dịch bảo vệ môi trường để chủ động phòng chống bệnh tay chân miệng, ngăn chặn sự lây lan của căn bệnh nguy hiểm này.

Ngay sau buổi lễ, các lực lượng tham gia buổi lễ đã tổ chức diễu hành tuyên truyền dịch bệnh tay chân miệng trên các trục đường chính trong huyện; Ban chỉ đạo của huyện đã tổ chức kiểm tra công tác vệ sinh môi trường tại một số khu dân cư và một số trường học trên địa bàn.

Văn Mịnh

http://hùngđảolýsơn.vn

minhsang

avatar
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
Nói chung chúng ta và từng người dân phải tự ý thức việc vệ sinh môi trường, vệ sinh cá nhân

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết