Cộng đồng Lý Sơn

Diễn Đàn Lý Sơn chính thức mang tên LYSON.ORG


***Hãy giới thiệu đến bạn bè nhé các bạn ***

Gõ Tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

vandayit

avatar
Ban ĐH
 Ban ĐH
Bộ GD-ĐT vừa ban hành quy chế thi tốt nghiệp THPT (có hiệu lực từ ngày 20/4). Quy chế nêu rõ, kỳ thi tốt nghiệp THPT 2012 sẽ bỏ chấm chéo, đồng thời khâu chấm thi, ghép điểm và xét tốt nghiệp sẽ được rút ngắn.


Giám đốc các sở GD-ĐT địa phương chịu trách nhiệm từ khâu tổ chức thi đến chấm thi. Giám đốc Sở GD-ĐT ra quyết định thành lập các hội đồng coi thi để thực hiện toàn bộ công việc chuẩn bị và tổ chức coi thi tại đơn vị; ra quyết định thành lập hội đồng chấm thi tốt nghiệp THPT.Năm nay, Bộ GD-ĐT không cử thanh tra ủy quyền từ các trường ĐH-CĐ cắm chốt tại các địa phương, chỉ thành lập các đoàn thanh tra của Bộ làm nhiệm vụ giám sát, đôn đốc thực hiện quy chế thi của các đơn vị tổ chức thi. Giám đốc sở GD-ĐT các tỉnh, thành có trách nhiệm thành lập đoàn thanh tra tại địa phương để giám sát kỳ thi tại chỗ.

Trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2012, thí sinh được phép mang vào phòng thi: Bút viết, thước kẻ, bút chì đen, tẩy chì, compa, êke, thước vẽ đồ thị, dụng cụ vẽ hình (các vật dụng này không được gắn linh kiện điện, điện tử); máy tính bỏ túi không có thẻ nhớ và không soạn thảo được văn bản; Atlat Địa lý Việt Nam đối với môn thi Địa lý do Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam ấn hành; không được đánh dấu hoặc viết thêm bất cứ nội dung gì trong tài liệu.
Theo VTV
nguồn http://baoquangngai.vn/channel/2027/201203/Thi-tot-nghiep-THPT-2012-Bo-cham-cheo-2137097/

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết