Cộng đồng Lý Sơn

Diễn Đàn Lý Sơn chính thức mang tên LYSON.ORG


***Hãy giới thiệu đến bạn bè nhé các bạn ***

Gõ Tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

duongtanthanh

avatar
Thành Viên Tích Cực
Thành Viên Tích Cực
Quảng Ngãi: Cho phép nghiên cứu đầu tư dự án điện gió tại Lý Sơn và Đức Phổ

(QNĐT)- Chủ tịch UBND tỉnh vừa có văn bản đồng ý chủ trương cho phép nghiên cứu đầu tư dự án Nhà máy điện gió - điện mặt trời tại huyện Lý Sơn và Đức Phổ.
Theo đó, Liên doanh gồm Công ty TNHH Xúc tiến đầu tư Đất Việt, Công ty Cổ phần Năng lượng sạch và Tổng Công ty EAB Newenergy GmbH (Chủ đầu tư) được nghiên cứu khảo sát, lắp trạm đo gió và lập thủ tục đầu tư dự án Nhà máy điện gió Lý Sơn; Công ty Cổ phần Công nghệ Điện hóa Đại Lộc được nghiên cứu, khảo sát, lắp trạm đo gió và lập thủ tục đầu tư dự án Nhà máy điện gió Đức Phổ.
Chủ tịch UBND tỉnh giao Sở Công thương chủ trì, phối hợp với các sở, ngành chức năng và các địa phương có liên quan chỉ đạo các Chủ đầu tư đầu tư tiến hành nghiên cứu, khảo sát và lập các thủ tục đầu tư theo đúng quy định hiện hành của Nhà nước.
Trong thời gian không quá 12 tháng kể từ khi có chủ trương này, chủ đầu tư phải gửi kết quả đo gió cho Sở Công thương, để báo cáo UBND tỉnh xem xét cho phép triển khai các bước tiếp theo.

PV

honglyson

avatar
Level 1
Level 1
Lại 1 "dự ớn" nữa được đưa ra. Đã bao lần nghiên cứu điện gió, đo gió đến nỗi bay mất hết quạt chỉ còn lại cây trụ. Sao các ông ở trển thích đem quê mình ra làm thí nghiệm rồi bỏ đó nhỉ?

hondaobinhyen_lyson

avatar
Level 8
Level 8
Lê Hồng lấy tên " dự ớn " coi bộ chính xác . Làm biết bao nhiêu lần rồi bỏ ngõ , tốn kém chi phí mà chẳng được gì . Làm thì làm cho xong chứ đừng có tồi ngày đưa hết dự án này đến dự án nọ, rồi treo lên ngó . RỒi lại xưng à tui đưa ra dự án lấy công , lấy điểm trước dân thì tốt hết nên im lạng luôn đi . đừng treo đầu dê bán thịt chó hoài như vậy.
Không biết dự án kéo cáp ngầm không biết máy Bác có quan tâm tới không . Có ai biết thông tin không cho tui với . Tks .

thanhduocanbinh

avatar
Ban ĐH
 Ban ĐH
Đây chỉ là dự án hộ trợ thêm cho điện lực tại Lý Sơn thôi. Dự án kéo cáp ngầm mới quyết định tương lai Lý Sơn được.
vandayit

avatar
Ban ĐH
 Ban ĐH
Dự án này rồi đến dự án nọ, giờ lại dự án điện gió, điều này đã không phù hợp với Lý Sơn lâu lắm rùi và đã được lên dự án và đã khảo sát rùi, rùi lại chạy xa tít luôn rùi, giờ trỡ lại có phải chăng đây Lý Sơn là phép thử nghiệm cho các nhà khảo thí chơi thôi, đồng thời nói lên trình độ và quyết đoán .....lôi thôi, không hiệu quả.

tranlapdesign

avatar
Thành Viên VIP
Thành Viên VIP
Đúng là làm rồi lại làm, mà có thấy được kết quả nào ngon lành đau, cú thử hoài thử mãi. Thôi đi khi nào có hả hay thôi chứ không ổn.

tigon_99

avatar
Tiều ngư
Tiều ngư
Nếu phương án điện gió mà khả thi thì Lý Sơn đã có điện khoảng 10 năm về trước rùi, Bây giờ mà còn nghiên cứu lắp trạm khảo sát, lập dự án đầu tư, thì bao giờ mới có điện, trường hợp khảo sát không đạt thì có phải LS pải mất thêm 1 thời gian dài chơ fđợi không, trong khi đó dự án cáp ngầm là định hướng phát triển cho tương lai mà sao không quan tâm và tập trung vốn đầu tư vào đó để hoàn thành. có pải mục đích của việc lập dự án đầu tư này chủ yếu là nói cho sướng miệng, hay là tranh thủ kiếm 1 mớ nữa, chán

hondaobinhyen_lyson

avatar
Level 8
Level 8
""Đây chỉ là dự án hộ trợ thêm cho điện lực tại Lý Sơn thôi. Dự án kéo cáp ngầm mới quyết định tương lai Lý Sơn được.""

MỘT VIỆC CHƯA LÀM XONG ĐÒI LÀM THÊM VIÊC THỨ 2 . LÀM CÁI GÌ THÌ CỐ GẮNG CHO XONG . RỒI SANG VIỆC KHÁC . CHƯA ĐI ĐƯỢC LO CHẠY .

thanhduocanbinh

avatar
Ban ĐH
 Ban ĐH
hondaobinhyen_lyson đã viết: ""Đây chỉ là dự án hộ trợ thêm cho điện lực tại Lý Sơn thôi. Dự án kéo cáp ngầm mới quyết định tương lai Lý Sơn được.""

MỘT VIỆC CHƯA LÀM XONG ĐÒI LÀM THÊM VIÊC THỨ 2 . LÀM CÁI GÌ THÌ CỐ GẮNG CHO XONG . RỒI SANG VIỆC KHÁC . CHƯA ĐI ĐƯỢC LO CHẠY .
Những con người đứng trong danh sách của huyện sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn. Hãy nói với họ thử xem họ sẽ trả lời bạn thế nào?
Sponsored content


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết