Cộng đồng Lý Sơn

Diễn Đàn Lý Sơn chính thức mang tên LYSON.ORG


***Hãy giới thiệu đến bạn bè nhé các bạn ***

Gõ Tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn

You are not connected. Please login or register

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

vandayit

avatar
Ban ĐH
 Ban ĐH
(QNĐT)- Tin từ Sở GD&ĐT Quảng Ngãi, tỷ lệ thí sinh đỗ tốt nghiệp hệ THPT năm 2012 đạt 99,79%, tăng 1,22% so với năm 2011; hệ GDTX đạt 98,08%, tăng 0,21%.

Trong đó, hệ THPT có 190 thí sinh xếp loại giỏi (1,18%) và 2.696 thí sinh xếp loại khá (16,83%). Hệ GDTX có 25 thí sinh đỗ loại khá, chiếm tỷ lệ 1,68%.

Thủ khoa của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay thuộc về hai em Phạm Văn Tiên và Lê Ngọc Thiên An, học sinh Trường THPT Chuyên Lê Khiết với 57 điểm.Năm nay, tỷ lệ thí sinh đỗ tốt nghiệp hệ THPT đạt 99,79%, tăng 1,22 % so với năm 2011; hệ GDTX đạt 98,08%, tăng 0,21%.

Điểm đáng lưu ý là trong kỳ thi tốt nghiệp năm nay, Quảng Ngãi có đến 38/51 đơn vị có tỷ lệ đỗ tốt nghiệp 100%, trong đó có 30 trường THPT và 8 TT GDTX.

Các trường THPT có tỷ lệ đỗ 100% là Lý Sơn Hoàng Văn Thụ, Tây Trà, Đinh Tiên Hoàng, Trà Bồng, Minh Long, Phạm Kiệt, Ba Tơ, Quang Trung, Sơn Hà, Số 1 Nghĩa Hành, Số 2 Đức Phổ, Số 1 Đức Phổ, Trần Quang Diệu, Nguyễn Công Trứ, Số 2 Mộ Đức, Phạm Văn Đồng, Thu Xà, Trần Quốc Tuấn, Số 2 Tư Nghĩa, Số 1 Tư Nghĩa, Lê Trung Đình, Ba Gia, Vạn Tường, Bình Sơn, Lê Khiết…

Năm nay, mọi thí sinh đều có quyền xin phúc khảo. Thí sinh xin phúc khảo phải nộp đơn phúc khảo bài thi cho trường PT nơi nộp hồ sơ dự thi tốt nghiệp trong thời hạn 7 ngày kể từ ngày niêm yết công khai kết quả của kỳ thi.

Ái Kiều

Đáng vui mừng cho con em Lý Sơn, đây là tin vui nhất 12 năm đèn sách cho tất cả các học sinh trong cả nước, nhất là Lý Sơn. Xin chúc mừng và gởi gắm những gì tốt đẹp nhất đến các em, giữ gìn sức khỏe, cố gắng ôn luyện, học thật tốt cho rạng danh mùa thi ĐH, CĐ sắp đến.


vandayit

Everlasting

avatar
I ♥ U
Chúc mừng các em! toàn thắng tiếp tục trong kì thi Đại Học - Cao Đẳng sắp tới ! tương lai đang rộng mở

Chào thân ái và quyết thắng!!!!!!!!!

Mua tỏi 1,tỏi non,tỏi khô,hành,chả cá,cua huỳnh đế,thủy hải sản các loại thì gọi cho tôi ( con nhà nông dân Lý Sơn bán tỏi chính hiệu, ăn mặc lịch sự) 0945.591.248 hoặc 0165.632.6847

---
ĐỊA CHỈ MUA HÀNH TỎI LÝ SƠN UY TÍN
http://my.opera.com/khoilv

huongtoithom

avatar
Level 2
Level 2
Truyền thống hào hùng về học tập mà những lớp trước đã làm được, giờ đây có rất nhiều người thành công trên con đường họ mong ước. Anh em Lý Sơn tỏa khắp mọi miền Tổ quốc đều thành đạt. Các thế hệ đi sau cần gìn giữ và phát huy hơn nữa để mãi mãi rạng danh con người hiếu học của đất đảo thân yêu.
Chúc các em thành công!

tranvankhuong80

avatar
Level 3
Level 3
Tui thấy nhiều bạn tự hào về thành tích tốt nghiệp của con em Lý Sơn - tui cũng là một người con Lý Sơn nên cũng vui thui. Nhưng tui biết, các bạn trẻ đừng ca ngợi mình, đừng ảo tưởng về thành tích quá đẹp đó. Hãy cố gắng ôn thi đại học cho tốt, và đổ những trường ĐH danh giá, hãy cố gắng các bạn trẻ.
Người Lý Sơn chịu khó - đúng. Nhưng người Lý Sơn không giỏi, biết như thế và phấn đấu vì " lấy cần cù bù thông minh". Đừng quá tự tin và hãy tư hào về một vùng khó khăn nhưng biết đứng vững trên đôi chân chính mình

Sponsored content


Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết